STUDENT VOICE

 • “Tôi quyết định không học đại học mà theo đuổi niềm đam mê và ước mơ trở thành Makeup Artist.Tôi đã chọn Tokyo Beauty Art là nơi biến ước mơ của thành sự thật. Thực sự Tokyo Beauty Art đã làm thay đổi con người tôi.
  Không chỉ được trao dồi kỹ năng một cách thành thạo, chuyên nghiệp,mà nhà trường còn tạo ra cho tôi một diện mạo mới và một con người mới, năng động trong giao tiếp và sáng tạo trong công việc.
  Trong môi trường theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản này con người tôi được mài dũa một cách rất kỷ cương bởi những thầy cô rất tận tâm trong nghề.Và bây giờ tôi rất tự tin vào trình độ và tay nghề của mình.”

  LÃ THỊ MY

  Học viên ngành :"TRANG ĐIỂM THẨM MỸ"

 • Em được biết đến trường qua trang web Tokyo Beauty Art. Từ khi bước vào trường đến nay, em rất vui và tự hào vì mình được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp của Nhật. Nơi đây là một môi trường rất tốt, luôn tạo cơ hội cho học viên được trải nghiệm với thực tế, và em rất yêu mến các thầy cô của mình. Vì thầy cô luôn tận tâm, nhiệt tình và chia sẽ những kinh nghiệm đáng quý cho các học viên, đồng thời luôn vui vẻ hòa đồng, dễ thương, thân thiện với học viên.

  NGUYỄN MINH HÒA

  Học viên ngành :"THIẾT KẾ VÀ TẠO MẪU TÓC"

 • Quyết định học chuyên môn tại Bxart là quyết định sáng suốt và hài lòng nhất đối với tôi, tôi đã rất ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, chuyên nghiệp ở nơi đây ngay những buổi học đầu tiên, trong thời gian theo học ở đây tôi luôn nhận được sự chỉ dạy, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, và tôi tin những gì tôi học được sẽ thành nền tảng vững chắc cho mình sau này.

  TRƯƠNG NGỌC SANG

  Học viên ngành :"THIẾT KẾ VÀ TẠO MẪU TÓC"

 • Một học kỳ vừa qua em đã được học rất nhiều kỹ thuật chuyên môn về chăm sóc da, và đã có những cảm nhận thực tế về phong cách mát xa của Nhật Bản qua sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của cô giáo. Không chỉ được học kỹ thuật mà em còn được hướng dẫn tác phong của một chuyên viên chuyên nghiệp và cả tinh thần trách nhiệm trong công việc. Với những kiến thức rất bổ ích cho thực tế. Càng ngày em càng có một niềm tin mạnh mẽ vào con đường nghề nghiệp tương lai của mình.

  THÁI DƯ NGỌC

  Học viên ngành :"CHĂM SÓC THẨM MỸ"

 • Quyết định học tạo Bxart đối với tôi là một quyết định làm tôi thấy hài lòng nhất, với vốn kiến thức có sẵn về ngành tóc tôi chọn chuyên ngành Thiết kế và Tạo mẫu tóc để theo học chuyên sâu, nhưng sau khi học được 2 tuần với sự nhiệt tình, tận tụy và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy đã làm tôi mạnh dạn đăng ký thêm chuyên ngành thứ 2 đó là chăm sóc da. Với tôi đây là một bước ngoặc lớn, một thử thách lớn nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn này.

  VÕ THỊ PHƯƠNG THẢO

  Học viên ngành :"THIẾT KẾ & TẠO MẪU TÓC VÀ CHĂM SÓC DA"

 • Thời gian học ngành chăm sóc thẩm mỹ tại trường em cảm thấy mình trở nên hiểu biết nhiều hơn về mỹ phẩm, chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe. Thay đổi cách sinh hoạt bản thân sang hướng tốt hơn, kỉ luật hơn. Qua sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, các kỹ thuật cũng trở nên không quá khó. Thầy cô ở đây trong giờ học thì luôn luôn tận tâm và nhiệt tình, hết giờ học thì rất thân thiện và vui tính.

  NGUYỄN NGỌC LAN HƯƠNG

  Học viên ngành :"CHĂM SÓC THẨM MỸ"

 • “HÀNH TRÌNH THỰC HIỆN ƯỚC MƠ, CHINH PHỤC ĐAM MÊ”

  Cứ 4 giờ sáng mỗi ngày, tôi lại rời bỏ ngôi nhà thân yêu của mình để đi tìm cái đẹp thầm lặng trong từng đường cọ ở nơi mà tôi có thể tìm thấy được sự đam mê và khát khao của bản thân. Vượt qua 50km mỗi ngày đã không còn quá xa khi sự quyết tâm học hỏi luôn luôn thúc tôi mỗi ngày. Tôi được thỏa sức sang tạo cùng các màu sắc, các kĩ thuật và kinh nghiệm được truyền đạt từ các giáo viên với lòng nhiệt huyết luôn truyền lửa cho các thành viên trong lớp. Ngày đầu bỡ ngỡ đi từ các bài học cơ bản đến nâng cao và thoát khỏi những khuôn khổ bằng sự sáng tạo của mình. Tôi nhận ra đây chính là nơi để ước mơ của mình bay cao, bay xa hơn.

  Đinh Tuấn Kiệt

  Học viên ngành :"TRANG ĐIỂM THẨM MỸ"