❌SAI LẦM CẦN TRÁNH ĐỂ HỌC SPA HIỆU QUẢ HƠN.

❌SAI LẦM CẦN TRÁNH ĐỂ HỌC SPA HIỆU QUẢ HƠN.

☘ 𝑪𝒉𝒐̣𝒏 𝒔𝒂𝒊 𝒎𝒐̂ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉
Phần lớn mọi người đều cho rằng học ở Spa tư nhân sẽ đạt được hiệu quả nhiều hơn vì có thể vừa học vừa làm nâng cao tay nghề. Tuy nhiên, một sự thật rằng khi học ở Spa bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề bất cập như không được đào tạo bài bản, không có hệ thống giáo trình logic khoa học, giáo viên thiếu kỹ năng sư phạm mà hầu hết là “nghề truyền nghề” không đảm bảo chất lượng đầu ra.
☘ 𝑲𝒚̃ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒎𝒐̂𝒏 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒖.
Muốn tiến xa và có nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành Spa, bạn không thể chỉ biết một vài thao tác và quy trình cơ bản được. Kiến thức chuyên môn ở mức nền tảng, bạn không được thực hành trên nhiều thiết bị, công nghệ mới được cập nhật, hay chỉ được thực hành trên ma – nơ – canh chứ chưa có cơ hội làm nhiều trên mẫu thật…, là lý do khiến tay nghề của bạn yếu và tụt lại phía sau so với nhiều đồng nghiệp khác. Khi đó, việc có được một việc làm với mức lương cao sẽ rất khó.
☘ 𝑵𝒈𝒂̣𝒊 𝒏𝒈𝒂̂̀𝒏, 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒍𝒂̆𝒏 𝒙𝒂̉
Trước khi học nghề Spa, các học viên sẽ được làm công tác tư tưởng về việc sẽ có những đụng chạm cơ thể với khách hàng, điều này là khó tránh khỏi đối với một Kỹ thuật viên. Do đó, bạn cần phải vượt qua rào cản tâm lý này thì mới mong có được kết quả tốt trong quá trình học tập thực, thực hành và quảng thời gian làm việc sau này.
☘ 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊̀𝒎 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒌𝒚̃
Nghề nào cũng vậy, trước khi quyết định học bạn cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như chọn được trường dạy chuyên nghiệp, uy tín. Tránh trường hợp bản thân vội vàng đăng ký học Spa nhưng chưa hiểu được tính chất công việc, không khảo sát trước nơi đào tạo để rồi phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”.
👉 Mọi nỗ lực và chuẩn bị kỹ càng bao giờ cũng mang lại một kết quả tốt. Do đó hãy chịu khó đầu tư và dành nhiều thời gian tìm hiểu về ngành nghề trước khi đăng ký học nhé.
💥Trở thành Kỹ thuật viên Spa – Chăm sóc da chỉ sau khóa học 4 tháng.
#Chấm hoặc để lại #SĐT để nhận tư vấn chi tiết về các khóa học.
—————-
☘TOKYO BEAUTY ART VOCATIONAL CENTER☘
✍️Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
✍️Tòa nhà K, KTX Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
📞0902.369.816
RELATED POST
No Comments

Post A Comment