💥 LÀM TRÁI NGÀNH: NỖI ÁM ẢNH CỦA NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI

💥 LÀM TRÁI NGÀNH: NỖI ÁM ẢNH CỦA NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI

🚃Trong hành trình TVTS 2021, khi được hỏi về điều gì làm bạn “hoang mang” trong việc định hướng tương lai thì có đến hơn 90% các bạn học sinh lớp 12 trả lời là sợ làm trái ngành sau khi tốt nghiệp CĐ-ĐH.
 
📛 Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM có khoảng 70% sinh viên ra trường làm trái ngành, 20% sinh viên ra trường thất nghiệp và con số này không ngừng tăng lên qua mỗi năm.
 
🌻 Trước tình trạng đó, việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh cuối cấp theo năng lực, sở thích cá nhân và điều kiện gia đình ngày càng được quan tâm nhiều hơn.
 
❌ Đại học KHÔNG còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công mà thay vào đó việc học nghề theo sở thích, đam mê dần được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều hơn.
 
👉Theo công bố của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đưa ra thì có đến 85% học viên trường nghề có việc làm ổn định ngay sau khi ra trường.
Một số ngành nghề được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới như Chăm sóc da, Tóc, Nail, Trang điểm,…
 
🎯 Theo số liệu khảo sát thực tế của Trung tâm Tokyo Beauty Art, trong năm vừa qua hơn 100% học viên ra trường đều có việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn.
Ngay sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được bộ phận Dịch vụ việc làm của trường đưa đến các Spa/Salon trong mạng lưới đối tác để các bạn làm việc, ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc thực tế.
 
🔥 Có 3 yếu tố quan trọng khiến học nghề làm nên trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là:
☑ Không sợ thất nghiệp – có việc làm ngay sau khi ra trường
☑ Chi phí thấp so với 4 năm CĐ-ĐH
☑ Thời gian học ngắn tiết kiệm thanh xuân, sớm tự chủ cuộc sống, phát triển bản thân.
 
↪️ Đừng cố chạy theo người khác khi tự bạn có thể trở thành một bản gốc hoàn hảo.
💁 Nếu có đam mê thì ngại gì không theo đuổi ⁉
—————
#Chấm dưới phần CMT hoặc ib SĐT để nhận được tư vấn chi tiết về khóa học tại Tokyo Beauty Art ngay nhé.
—————-
☘TOKYO BEAUTY ART VOCATIONAL CENTER☘
✍️Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
✍️Tòa nhà K, KTX Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
📞0902.369.816
RELATED POST
No Comments

Post A Comment