4 CÁCH GIÚP BẠN BỎ QUA GỘI ĐẦU MÀ VẪN “GIẤU NHẸM” ĐƯỢC MÁI TÓC CHƯA GỘI

4 CÁCH GIÚP BẠN BỎ QUA GỘI ĐẦU MÀ VẪN “GIẤU NHẸM” ĐƯỢC MÁI TÓC CHƯA GỘI

Trong mùa hè, mái tóc lúc nào cũng như chỉ trực đổ dầu có lẽ là vấn đề về tóc gây khó chịu nhất cho các cô nàng. Nhiều khi chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc “đầu hàng” và đành phải gội đầu hằng ngày. Tuy nhiên, việc gội đầu hằng ngày không những không tốt cho tóc của chúng ta mà còn thực sự là trở ngại đối với những cô nàng bận rộn hoặc sở hữu mái tóc dày, dài, lâu khô. Hoặc giả như bạn có kế hoạch đi dã ngoại với nhóm bạn hai ngày liền và việc gội đầu là không khả thi thì mái tóc của bạn rất dễ trở thành một thảm họa dính bết. Để giải quyết vấn đề nan giải này, thứ bạn cần chính là kiểu tóc thật gọn gàng giúp hạn chế tối đa tình trạng nóng bức gây đổ nhiều mồ hôi, dầu thừa. Sau đây là 4 kiểu tóc gọn gàng, đẹp mắt, mới mẻ và đặc biệt là có khả năng khiến tóc bạn trông vô cùng sạch sẽ, tươi mát ngay cả khi bạn đã 2, 3 ngày không gội đầu.

1. Tóc tết vặn thừng
Tóc tết là một trong những kiểu tóc hiệu quả nhất giúp bạn giấu nhẹm mái tóc chưa gội. Thay vì áp dụng kiểu tóc tết ba vốn đã quá quen thuộc, bạn có thể thử nghiệm kiểu tóc tết vặn thừng vừa dễ làm lại vừa lạ mắt.

2. Tóc tết quấn “cô gái vắt sữa”
Tóc tết milkmaid – kiểu tóc tết lọn vòng qua đầu lấy cảm hứng từ kiểu tóc đặc trưng của các cô gái vắt sữa là một lựa chọn tuyệt vời đối với những cô nàng sở hữu mái tóc dài.

3. Tóc búi “Natra”
Ưu điểm của mái tóc chưa gội là mềm mượt và dễ vào nếp hơn hẳn tóc mới gội, điều này sẽ giúp bạn thực hiện kiểu tóc búi hai bên được dễ dàng hơn. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài hết sức trẻ trung, lí lắc và đáng yêu.

4. Tóc tết ngôi giữa
Kiểu tóc đặc biệt lạ mắt này sẽ mang đến cho diện mạo của bạn hơi thở bohemian hết sức cuốn hút và nữ tính. Tuy nhiên, nó sẽ yêu cầu bạn cần có kỹ năng tết tóc thuần thục một chút.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment