4 PHONG CÁCH TÓC CƯỚI KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

4 PHONG CÁCH TÓC CƯỚI KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Bên cạnh việc trang điểm cưới, lựa chọn phong cách tóc cưới phù hợp luôn dành nhiều sự quan tâm của các cô dâu trẻ. Tokyo Beauty Art xin giới thiệu 4 phong cách tóc cưới sang trọng và không bao giờ lỗi mốt qua các mùa cưới

1. Tóc cưới búi
Tóc cưới búi luôn là phong cách tóc cưới được nhiều cô dâu chọn lựa. Không chỉ mang đến nét sang trọng và quý phái, tóc cưới búi còn phù hợp với nhiều kiểu gương mặt. Có rất nhiều kiểu tóc cưới búi, từ búi cao, búi thấp đến búi lệch và búi rối.

2. Tóc cưới uốn xõa dài
Kiểu tóc cưới uốn lọn được xem là kiểu tóc cưới đơn giản nhất nhưng lại mang đến nét sang trọng và cổ điển vô cùng ấn tượng cho cô dâu. Đây là kiểu tóc cưới rất dễ thực hiện với các lọn tóc được uốn và đánh rối bên trong để tạo độ phồng và sử dụng keo xịt để giữ nếp. Với kiểu tóc này, cô dâu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu váy cưới đồng thời thấy thoải mái suốt buổi lễ dài.

Để tạo thêm nét đặc biệt cho mái tóc, các phụ kiện tóc cưới đính đá, băng đô ngọc trai hoặc vòng hoa sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, các cô dâu cũng có thể thay đổi kiểu tóc nhanh chóng giữa tiệc cưới với việc tết đuôi tóc thành bím tóc lớn.
Tóc cưới uốn lọn xõa dài mang đến nét dịu dàng và lãng mạn cho các cô dâu, có thể kết hợp dễ dàng với các phụ kiện tóc cưới đính đá, ngọc trai, pha lê để tạo thêm điểm nhấn

3. Tóc cưới kết hoa
Phong cách tóc cưới kết hoa luôn được ưa chuộng qua các mùa cưới, với sự biến hóa và dễ kết hợp, đây là phong cách được các cô dâu trẻ ưa thích. Dù là tóc cưới búi, tóc cưới để xõa hay thậm chí tóc ngắn, việc điểm thêm hoa tươi đầy màu sắc sẽ mang đến nét rạng ngời và tươi trẻ cho cô dâu. Đặc biệt với những đám cưới được tổ chức ngoài trời hoặc theo phong cách cưới Rustic, vòng hoa trên tóc cô dâu sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

4. Tóc cưới kết hợp lúp voan
Lúp voan cưới được xem là một trong những phụ kiện cưới xuất hiện từ lâu đời và qua các thời kỳ vẫn luôn được các cô dâu ưu chuộng. Không chỉ mang đến nét cổ điển và sang trọng tuyệt vời, lúp cưới còn dễ dàng kết hợp cùng các kiểu tóc cưới và phụ kiện tóc cưới khác.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment