Làm như thế nào chải tóc sao cho tóc bóng mượt hơn?

Làm như thế nào chải tóc sao cho tóc bóng mượt hơn?

Làm như thế nào chải tóc sao cho tóc bóng mượt hơn?

  1. Để có mái tóc suôn mượt.

Chải tóc từ gốc tóc trở xuống, cách này sẽ giúp lấy một lượng dầu từ da đầu phủ lên sợi tóc của bạn, từ đó khiến mái tóc nhìn suôn mượt và bóng hơn, đồng thời loại bỏ những sợi tóc già nua và kích thích sự phát triển của tóc.

 

  1. Gỡ tóc rối.

Khi bị tóc rối,thật sai lầm khi cố chải thật mạnh để gỡ tóc rối, sau đó dùng dầu xả hoặc dầu dưỡng với hy vọng tóc mượt trở lại. Sự thật khi cố gỡ tóc thật mạnh như vậy là bạn đã trực tiếp làm tổn thương đến sợi tóc của mình.

Hãy chọn cho mình loại lược răng thưa, chúng sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự tổn hại đến mái tóc. Quan trọng nhất đó là  nên chải tóc  từ dưới lên bởi chải từ trên xuống có thể làm tăng các tóc rối và làm cho tóc sẽ gãy rụng nhiều hơn.

  1. Chải đầu sau khi tắm.

Chải tóc khi còn ướt sẽ khiến tóc dễ bị gãy hơn dù cho bạn cố dùng lược răng thưa. Tốt nhất bạn nên dùng lược có răng mềm và thưa, ngoài ra, bạn cũng nên dùng nước dưỡng tóc hay một chút dầu dưỡng trong quá trình chải tóc, gỡ rối. Nên nhớ, luôn chải tóc bắt đầu từ ngọn tóc rồi mới lên đến chân tóc.

  1. Bạn muốn tự làm khô tóc. 

 

Không nên sấy tóc trong lúc tóc còn đang ướt , sấy tóc khi tóc bạn còn ướt sẽ rất lâu và sẽ làm cho tóc khô . Vậy nên, hãy bắt đầu sấy tóc khi tóc bạn đã khô được khoảng 70 -80%, sau đó có thể dùng lược tròn và gỡ rối những lọn tóc để chúng được suôn mượt hơn.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment