BÀI DỰ THI CUỘC THI ẢNH “EM MƠ LÀM CÔ DÂU” CỦA THÍ SINH NGUYỄN THANH THẢO

BÀI DỰ THI CUỘC THI ẢNH “EM MƠ LÀM CÔ DÂU” CỦA THÍ SINH NGUYỄN THANH THẢO

 “CÔ DÂU ĐỘC THÂN”
Bên nhau một ngày, một tháng, một năm rồi hai năm trôi qua… Bước qua bao con đường từ xa lạ đến quen thuộc. Trải qua bao nhiêu cảm xúc buồn vui, lãng mạn, hờn ghen giận dỗi rồi hạnh phúc. Vượt qua biết bao khó khăn, chật vật của quá khứ để đến bên nhau. Đến cuối cùng, người nắm tay anh đi đến bến bờ hạnh phúc cũng không phải là em. Đến cuối cùng, người bên cạnh em nắm lấy tay em vượt qua tất cả sóng gió cuộc đời cũng chẳng thể là anh, mà có lẽ là chính em.


Người ta vượt qua mọi khó khăn, ngăn cách để đến bên nhau, để được khoác lên mình chiếc áo cưới sánh vai cùng nhau trên đường đời, như một quy luật tự nhiên vậy, em cũng từng nghĩ như thế, từng mơ làm cô dâu của anh.
Và bây giờ đây, khi anh không còn bên em nữa… Những mơ ước đó vẫn không thay đổi trong em, có chăng chỉ là thay đổi vị trí em đang đứng.


Em vẫn mơ được một lần làm cô dâu, một lần khoác lên người chiếc áo cưới trắng tinh khôi, lộng lẫy ấy, để em có thể chìm đắm trong cái cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện với ước mơ của mình.
Nhưng em sẽ không theo quy luật nào cả.
Em sẽ làm cô dâu, mà cô dâu không phải của anh, cũng không phải của ai khác, mà sẽ là cô dâu của riêng em, cô dâu xinh xắn, cô dâu độc thân.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment