BÀI DỰ THI “EM MƠ LÀM CÔ DÂU” CỦA THÍ SINH LÊ THỊ ÁI PHƯƠNG

BÀI DỰ THI “EM MƠ LÀM CÔ DÂU” CỦA THÍ SINH LÊ THỊ ÁI PHƯƠNG

Gửi đến anh- tình yêu của em, hiện tại của em, tương lai của em
Anh à, mẹ thường hay bảo hạnh phúc nhất của mẹ là khi được ba gọi là vợ và em gọi là mẹ. Mẹ cũng bảo, người con gái đẹp nhất là khi được khoác lên mình chiếc áo cô dâu. Khi đó cô ấy sẽ ý thức được trách nhiệm của mình cho một cuộc sống mới, cuộc sống do cô ấy tự làm chủ nó, đôi lúc nó còn là một gánh nặng. Là lúc cô ấy sẽ thay đổi thói quen ngủ nướng đếntận trưa, khi mẹ gọi ” dậy đi con ” thì lại vùng vằng như một đứa trẻ “xíu nữa đi mẹ” . Thậm chí khi tỉnh dậy đã thấy cơm sẵn trên bàn. Khi có gia đình, cô ấy sẽ phải biết đến câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, cô ấy không còn là một tiểu thư luôn được phục vụ mà thay vào đó là tập dậy từ sớm mỗi ngày để chuẩn bị bữa sáng cho chồng và con, đầu tóc có khi còn chưa kịp chải, mình toàn mùi dầu mỡ nhưng lại không một tiếng phàn nàn mà miệng luôn nở nụ cười hạnh phúc khi chồng và con dành cho những lời có cánh ” mình nấu ngon quá” hay “mẹ là số 1”. Em tin lời mẹ nói vì e thường bắt gặp nụ cười hạnh phúc trên môi mẹ. Nghe có vẻ thú vị thật, em muốn thử một lần có được không anh ?
Anh biết không, em đã thử tưởng tượng ra về ngôi nhà và những đứa trẻ, chúng sẽ gọi anh là ba và gọi em là mẹ, còn mọi người xung quanh sẽ gọi ta là một gia đình. Mỗi sáng ngủ dậy, mở mắt ra không còn là chiếc gối ôm vô tri vô giác mà là một thực thể bằng xương bằng thịt, thậm chí sẽ được thực thể ấy hôn nhẹ lên trán và bảo “ngủ ngon không vợ yêu?”. Rồi khi có một thiên thần nhỏ được lấy ra từ trong bụng em, bé xíu và đỏ hỏn, hai đứa sẽ ôm nhau mà khóc trong hạnh phúc, cũng là lúc ta cảm nhận được tình yêu vô bờ của ba mẹ!
Anh đã từng bảo “làm vợ anh nhé!”. Nhưng em vẫn chưa có câu trả lời. Còn bây giờ em đã thật sự sẵn sàng để nói với anh rằng “EM MUỐN LÀM CÔ DÂU”, mãi là cô dâu của anh và riêng anh mà thôi! Em yêu anh!

RELATED POST
No Comments

Post A Comment