BÀI DỰ THI EM MƠ LÀM CÔ DÂU CỦA THÍ SINH TRỊNH BĂNG NGÂN

BÀI DỰ THI EM MƠ LÀM CÔ DÂU CỦA THÍ SINH TRỊNH BĂNG NGÂN

Cả một quãng đường đời chắc hẳn bạn nữ nào cũng muốn mình thành đạt, xinh đẹp, tài năng,…và quan trọng hơn là tìm được người bạn đời luôn bên cạnh, ủng hộ, cùng nhau vươn trải,vượt qua những khó khăn để nắm lấy những thành công mà ta từng mong ước.

Em cũng vậy, ước mơ được khoác lên mình một chiếc váy cưới lộng lẫy, được trang điểm hóa thân thành một nàng công chúa, đi một đôi giày thật đẹp, thật lung linh. Ước được nắm tay anh, sánh vai cùng anh trên thảm đỏ, cùng anh nguyện thề trước hàng trăm người, cùng anh tay trong tay rót từng ly rượu và em có thể cảm nhận được thế nào là hạnh phúc thật sự.

Ước mơ bé nhỏ như vậy thôi, luôn có bờ vai anh chắc chắn để em dựa vào khi gục ngã. Cùng anh nấu những bữa cơm thân mật, cùng anh vui đùa trên bãi biển, cùng anh trải qua những năm tháng đầy sóng gió. Thấy được nụ cười trên môi anh, thấy được những giọt mồ hôi của anh sau một ngày làm việc vất vả. Được hôn anh mỗi ngày mà không phải e thẹn. Cùng anh xây một lâu đài với những lũ trẻ vui đùa, chạy quanh nhà. Nó sẽ gọi anh là ba, gọi em là mẹ. Thật tuyệt phải không anh?

Tình yêu đâu phải ai cũng tìm được nhau, các bạn hãy sống chậm lại yêu thương khác đi. Một ngày nào đó bạn sẽ tìm được người thật sự yêu bạn, cùng bạn vươn trải hết đoạn đường còn lại. Càng khó càng yêu các bạn nhé!

RELATED POST
No Comments

Post A Comment