BẠN CÓ BIẾT VỀ Ý NGHĨA CỦA CHUYÊN NGÀNH TRANG ĐIỂM

bxart

BẠN CÓ BIẾT VỀ Ý NGHĨA CỦA CHUYÊN NGÀNH TRANG ĐIỂM

” TRANG ĐIỂM ” hai từ này chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, nhưng bạn đã từng suy nghĩ thật ra hai từ trang điểm thật ra có ý nghĩa như thế nào??

Theo các chuyên gia trang điểm Quốc tế,  trang điểm không đơn thuần chỉ là thoa son, trát phấn, hay vẽ màu này, màu kia lên mặt. Trang điểm là sự kết hợp các yếu tố ánh sáng, màu sắc, các kỹ thuật về đường nét và sự khéo léo của đôi tay để tôn lên những ưu điểm đồng thời che khuất những khuyết điểm của gương mặt.

bxart

Bên cạnh đó, các chương trình dạy trang điểm chuyên nghiệp còn giúp các chuyên gia trang điểm tương lai có khả biến hóa gương mặt của một người thành nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của mỗi cá nhân.

Chương trình đào tạo Thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế chính là nét độc đáo chỉ có duy nhất tại Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Tokyo Beauty Art – Nơi cung cấp cho xã  hội nguồn nhân lực kỹ thuật cao không chỉ giỏi về kỹ năng chuyên môn mà còn có tác phong chuyên nghiệp và khả năng tổ chức, quản lý việc kinh doanh của chính mình.

bxart

bxart

RELATED POST
No Comments

Post A Comment