BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ CHO NGÀY HÈ

BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ CHO NGÀY HÈ

Cùng Bxart tham khảo một số mẹo nhỏ dành cho tóc nhé

1. Cách trị gàu bằng nước cốt chanh
Vắt một quả chanh vào ly nước sạch, giữ lại phần xác vỏ. Làm ướt tóc bằng nước chanh này và massage kỹ phần da đầu trong vài phút bằng xác vỏ chanh. Sau đó, xả tóc lại bằng ly nước chanh. Làm mỗi ngày 2 lần cho đến khi sạch gàu. Sau đó, làm mỗi tuần một lần để ngăn gàu tái phát.

2. Hạnh nhân
Hạnh nhân rất giàu magiê, thiếu hụt magiê có thể dẫn đến rụng tóc ở cả nam giới và phụ nữ. Ăn 4 – 5 hạt hạnh nhân mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn mangan và vitamin E – những chất cần thiết để ngăn ngừa rụng tóc.
Ngoài ra, bạn có thể bôi dầu hạnh nhân lên mái tóc của mình mỗi đêm và rửa sạch vào buổi sáng với một loại dầu gội thông thường.

3. Hành tây
Nước ép hành tây vì mùi của nó rất khó chịu, chính vì vậy khi nhắc đến dùng nước ép hành tây để gội đầu nhiều người rất ngại. Theo nghiên cứu, nước ép hành tây rất tốt cho tóc nhờ chứa nhiều collagen và lưu huỳnh giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc, làm tóc dài nhanh hơn.
Cách làm: Bỏ một củ hành vào máy ép lấy nước cốt thoa lên da đầu, để trong vòng 10-15 phút, sau đó gội đầu thật sạch với xà phòng. Có thể gội lại vài lần cho bớt mùi.

Nguồn trang zingnew

RELATED POST
No Comments

Post A Comment