Bí quyết chăm sóc tóc nam giới đúng cách

Bí quyết chăm sóc tóc nam giới đúng cách

Bí quyết chăm sóc tóc cho nam giới đúng cách

Một mái tóc khỏe mạnh mượt mà chính là mong ước của rất nhiều người dù là phụ nữ hay nam giới. Và để nuôi dưỡng cho mái tóc thêm sức hút  hơn thì các bạn nam cũng phải ghi nhớ nhiều bí quyết đúng đắn đó nhé!

 

Dùng dầu gội và dầu xả.

Để có một mái tóc thật mượt mà các bạn nam nên dùng đầy đủ cả dầu gội và dầu xả . Tùy từng loại tóc mà chọn loại dầu gội và dầu xả phù hợp với mình.

Sử dụng  mỹ phẩm dành cho tóc đúng cách.

Những sản phẩm làm đẹp cho tóc của nam giới có thể làm hại tóc nếu bạn không sử dụng chúng đúng cách.  Không nên sử dụng quá thường xuyên và nhất là chỉ nên dùng một lượng vừa đủ cho mái tóc của mình. Trước khi đi ngủ nên gội đầu làm sạch toàn bộ những mỹ phẩm có trên tóc.

 

Bí quyết sấy tóc.

Trước khi bạn tạo kiểu dáng cho mái tóc của mình, hãy dùng máy sấy khô trước bằng mức sấy nhẹ. Lý do là giúp cho mái tóc của bạn không còn nước, như thế mỹ phẩm của bạn sẽ không bị loãng. Khi vuốt lên tóc sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

Giữ sạch tóc

Đừng bao giờ để mái tóc với đầy gel hay wax vuốt từ sáng mà đi ngủ nhé. Như vậy rất có hại cho mái tóc của bạn nói riêng và cho sức khỏe nói chung. Buổi tối da đầu cần được nghỉ ngơi, wax hay gel còn bám trên tóc thì không làm cho lổ chân tóc  thoát hơi được, gây ra tình trạng rụng tóc.

Với những bí quyết trên chúc cho các chàng trai có thể mạnh mẽ tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

 

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Tokyo Beauty Art

RELATED POST
No Comments

Post A Comment