Bí quyết giúp bạn tự tin thử nghiệm kiểu tóc mới mà không sợ “tai nạn”

Bí quyết giúp bạn tự tin thử nghiệm kiểu tóc mới mà không sợ “tai nạn”

Đối với phái đẹp, mái tóc luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên diện mạo hấp dẫn, quyến rũ. Các nàng ý thức rõ hơn ai hết rằng một kiểu tóc ấn tượng sẽ giúp mình “ghi điểm” trong mắt người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không sao cả, những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tự tin thử nghiệm kiểu tóc mới mà không sợ “tai nạn”.

Bí kíp số 1: “Biết mình biết ta”
Điều này có nghĩa là bạn phải nắm rõ đặc điểm ngoại hình của bản thân (gương mặt, vóc dáng) để chọn cho mình những kiểu tóc mới phù hợp. Chỉ cần hiểu rõ mọi ưu khuyết điểm trên khuôn mặt và vóc dáng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp, giúp che đi khuyết điểm và làm nổi bật nét đẹp sẵn có.

Bí kíp số 2: “Nhập gia tùy tục”
Bạn phải chắc chắn rằng những mẫu tóc mới đó chính là chọn kiểu tóc phải phù hợp với hoàn cảnh và thời điểm.

Bí kíp số 3: Chọn trang phục và cách make up “ăn rơ” với kiểu tóc
Đừng bao giờ quên rằng mái tóc, trang phục, phụ kiện, cách make up không bao giờ được phép tách rời nhau. Bạn có thể kết hợp chúng một cách sáng tạo và độc đáo song giữa chúng luôn phải có tính thống nhất và liên kết.

Bí kíp số 4: Nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp từ bên trong
Các nàng hãy bắt đầu từ việc chăm sóc tóc thật chu đáo để mái tóc “mộc” của mình khỏe đẹp từ bên trong. Một mái tóc bóng khỏe và không hư tổn góp phần sẽ giúp bạn thử nghiệm thành công những kiểu tóc cầu kỳ.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment