BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC LÀN DA “KHÁT NƯỚC”

BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC LÀN DA “KHÁT NƯỚC”

Khi da bạn có dấu hiệu khô, bong tróc, thô ráp là những dấu hiệu thể hiện rõ nhất của việc thiếu nước. Làn da không được duy trì độ ẩm cần thiết sẽ trở nên khô căng, không “ăn phấn” trang điểm. Bí quyết để nữ giới trông trẻ hơn tuổi thực rất đơn giản, chỉ cần bạn đừng quên giúp làn da “no nước” mỗi ngày với các bước sau nhé

  1. Mặt nạ nước:

Rất đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ với 3 miếng cotton và nước. Bạn làm ướt cotton sau đó xé mỏng từng miếng cotton rồi đắp lên mặt. Bạn nằm nghỉ 5 phút rồi tháo ra. Bạn sẽ cảm nhận được độ mát và ẩm mịn ngay tất thì.

  1. Làm ướt bông mút khi trang điểm nền

Làm ướt bông mút và vắt ráo rồi đánh phấn foundation là là chọn ưu việt cho những người có làn da khô. Bạn sẽ không còn thấy hiện tượng mốc khi trang điểm. Không những thế lớp nền sẽ rất mỏng, mịn, tư nhiên.

  1. Xịt khoáng

Làm việc trong văn phòng điều hòa hay máy lạnh, giải pháp tốt nhất là bạn nên để sẵn một chai xịt khoáng trên bàn để cung cấp độ ẩm cho da nhiều lần trong ngày. Nếu bạn trang điểm, hãy nhớ dùng bình xịt khoáng phun sương mịn, để chai cách khuôn mặt khoảng 20 cm. Sau khi xịt xong, bạn hãy lấy tay vỗ lên mặt hoặc dùng giấy thấm nhẹ nước, không để nước bốc hơi sẽ làm da mặt khô thoáng.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment