CÁC NÀNG CÓ BIẾT: ” TẠI SAO MỘT ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG LẠI ĐẠI DIỆN CHO SỰ QUYẾN RỦ “

bxart

CÁC NÀNG CÓ BIẾT: ” TẠI SAO MỘT ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG LẠI ĐẠI DIỆN CHO SỰ QUYẾN RỦ “

Tiến sĩ Geoff Beattie đã nói rằng “Đôi môi đại diện cho những khía cạnh gợi cảm nhất của cơ thể người phụ nữ và đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn giới tính”. Nghiên cứu của ông cho thấy rằng một người phụ nữ thoa son hấp dẫn hơn rất nhiều so với những người không thoa.
Và ngày hôm nay Tokyo Style Club xin hướng dẫn cho các bạn gái cách đánh son môi căng mọng quyến rũ mà không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền của.

1.Tẩy tế bào chết cho môi 
Để có được một đôi môi đẹp thì quan trọng trước hết môi của bạn phải đầy đủ độ ẩm và phải được tẩy tế bào chết theo định kỳ. Theo khuyến cáo của các chuyên gia bạn nên tẩy tế bào chết môi khoàng 1-2 lần/1 tuần và phải luôn sử dụng son dưỡng môi cho dù ngày hay đêm.

bxart

2. Môi căng mọng gợi cảm 
Để có được một đôi môi căng mọng thật đơn giản, trước tiên bạn nên lựa chọn màu son sao cho phù hợp với hoàn cảnh và mục đích ví dụ như bạn chọn màu hồng da cho công việc nơi công sở của mình hay chọn màu đỏ cam cho những cuộc hẹn hò.

bxart

Bí quyết ở đây là việc các bạn sử dụng son dưỡng môi hay Vaseline để thay thế cho son bóng giúp tạo độ căng mọng cho môi, vì có thể vào những ngày nắng nóng son bóng sẽ làm cho môi bạn trông bê bết hơn.

Son dưỡng môi hay Vaseline là trợ thủ đắc lực vừa giúp dưỡng ẩm cho môi mà còn tạo độ căng bóng tự nhiên cho môi nữa.
Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào?

Chúc các bạn thành công với bí quyết nhỏ này nhé!!

RELATED POST
No Comments

Post A Comment