CÁCH CHĂM SÓC TÓC TRONG MÙA ĐÔNG – Part 2

bxart

CÁCH CHĂM SÓC TÓC TRONG MÙA ĐÔNG – Part 2

Một mái tóc khỏe, bồng bềnh bóng mượt luôn là điều mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc cho mái tóc của mình luôn đẹp và hiện đại. Đặc biệt, mùa đông đến  khiến chị em sao nhãng việc chăm chút cho mái tóc cũng như lơ là và ít quan tâm đến mái tóc dẫn đến tình trạng xơ, rối, tóc yếu và có những biểu hiện thiếu sức sống. Chỉ với những chiêu thức đơn giản sau đây sẽ giúp chị em có được phương pháp chăm sóc cho mái tóc của mình đẹp và không ngại những vấn đề khắc nghiệt của thời tiết mùa đông.

Cùng Tokyo Beauty Art chia sẻ nhé

  1. Gội đầu bằng nước ấm vừa phải, hạn chế gội nước nóng

bxart
Mùa đông các nàng thường hay ra tiệm và gội đầu với nước ấm. Tuy nhiên, gội đầu với nước ấm dễ dàng hỏng tóc của bạn. Tóc sẽ có dấu hiệu bị xơ, rối, chẻ ngọn, thậm chí là thiếu sức sống nếu như bạn thường xuyên gội đầu với nước ấm cũng như nước quá nóng vì sau gội đầu tóc sẽ mất đi độ ẩm, thiếu tính đàn hồi.

Dùng nước mát để gội đầu sẽ giúp se khít các lỗ chân tóc, nhưng không ảnh hưởng đến lớp biểu bì của tóc. Khi gội đầu, không cho trực tiếp dầu gội lên đầu mà bạn phải làm ướt tóc, cho dầu gội vào lòng bàn tay hòa với nước tạo bọt. Sau đó xoa đều dầu lên tóc, sử dụng thịt của ngón tay chà nhẹ vào da đầu và massage một lúc rồi gội sạch lại bằng nước cho đến khi sạch. Lau khô tóc và chải tóc bằng các ngón tay trước hay bằng lược thưa, bởi khi mới gội đầu tóc bạn nở mềm dễ bị rối nên nếu chải bằng loại lược răng dày thông thường sẽ dễ làm hư tổn tóc và rụng tóc.

Chúc bạn luôn có mái tóc khỏe

RELATED POST
No Comments

Post A Comment