Cảm nhận của học viên lớp 0319E19 – Chuyên ngành Chăm sóc da

Cảm nhận của học viên lớp 0319E19 – Chuyên ngành Chăm sóc da

😱Đánh đổi công việc có mức lương 20 triệu/tháng để học CHĂM SÓC DA, bạn có tin không?😱

“Em chưa bao giờ hối hận vì đã từ bỏ một công việc có mức lương CAO nhưng áp lực để rẽ hướng sang học CHĂM SÓC DA. Bởi vì hiện tại em cảm thấy mình thật sự phù hợp với chuyên ngành này, và nguyện vọng sẽ làm Chủ Spa cho riêng mình, LÀM CHỦ thời gian để chăm lo cho gia đình, và thu nhập KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA MÀ LÀ RẤT KHỦNG.”

Đây chính là những lời tâm sự của học viên lớp 0319E19 Chuyên ngành CHĂM SÓC DA. Khi lắng nghe những lời này, Ad đã rất vui và phấn khích đến nỗi muốn share với các bạn ngay!😍 Tokyo Beauty Art sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành chuyên viên làm đẹp theo kỹ thuật Nhật Bản với tác phong đúng chuẩn – tay nghề cao!😘

———————————————
(Nguyên văn cảm nghĩ của học viên lớp Chăm sóc da)

“Ngày ấy, thật may mắn vì em đã cứng rắn khi chọn học NGÀNH CHĂM SÓC DA mặc cho người nhà ngăn cản. Bởi vì lúc ấy, em đang có một công việc ổn định với mức lương 20 triệu/tháng. Đây là một con số đáng mơ ước đối với một người vừa ra trường và đi làm được 1 năm như em. Tuy nhiên mỗi ngày, em phải làm việc suốt 12 tiếng đồng hồ, từ 8h sáng đến 9h tối, có hôm đến nửa đêm là chuyện bình thường. Lúc em gửi đơn xin nghỉ việc, sếp em cũng đưa ra nhiều lý do để khuyên em không nên từ bỏ công việc hiện tại và tạo điều kiện cho em được nghỉ không lương trong vòng 6 tháng để nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống – một đãi ngộ chưa từng có tiền lệ trong công ty. Lúc đó thật tình em cũng rất phân vân, NHƯNG VẪN QUYẾT ĐỊNH CHƠI LỚN MỘT LẦN LÀ ĐĂNG KÝ HỌC CHĂM SÓC DA tại Trung tâm Tokyo Beauty Art. Dù lúc đó em chỉ là cô gái tròn 22 tuổi lại vừa mới lập gia đình được vài tháng, nhưng vẫn QUYẾT theo ngành mà mình chọn dù không được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Nhưng giờ đây, em đã biết rằng mình đã THẬT SÁNG SUỐT, bởi vì em MẤT THÌ ÍT, ĐƯỢC THÌ RẤT NHIỀU.

Hiện tại em cảm thấy mình thật sự phù hợp với chuyên ngành này, và nguyện vọng sẽ làm Chủ Spa cho riêng mình , làm chủ được thời gian của mình, có thời gian chăm sóc cho gia đình và quan tâm đến việc học của con cái, được làm trong môi trường làm đẹp với nhiều cơ hội giao tiếp với nhiều ĐỐI TÁC LÀ NGƯỜI NHẬT, thu nhập KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA MÀ LÀ RẤT KHỦNG!”

#Bxart #HọcnghềSpa
#Họcchămsócda
#Toptruongdayspa
#Toptruongdayngheuytin

RELATED POST
No Comments

Post A Comment