CHĂM SÓC TÓC CHO CÔ DÂU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

CHĂM SÓC TÓC CHO CÔ DÂU TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Cô dâu nào cũng mong muốn có được hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới. Việc làm đẹp là một quá trình công phu, đòi hỏi sự chăm sóc cầu kỳ, tỉ mỉ. Mái tóc đóng vai trò không nhỏ trong các bước chuẩn bị này. Không chỉ tạo kiểu, cô dâu còn phải tìm cách phục hồi và chăm sóc tóc.

Cùng nhau tham khảo nhé

  1.   1.Khi sử dụng các thiết bị làm tóc phải sử dụng nhiệt, cô dâu lưu ý dùng sản phẩm bảo vệ tóc và chỉnh mức nhiệt ở mức độ vừa phải.
  2.  2. Môi trường ô nhiễm và hóa chất là những nguyên nhân trực tiếp khiến mái tóc trở nên khô, yếu. Cô dâu nên sử dụng mặt nạ tóc được chiết xuất từ thiên nhiên để dưỡng ẩm và phục hồi mái tóc bị hư tổn.
  3. Nếu muốn cắt tóc, cô dâu nên cắt trước ngày cưới ít nhất từ 1 đền 2 tháng. Tránh thay đổi kiểu tóc hoặc màu tóc sát ngày cưới, bởi cô dâu sẽ khó chỉnh sửa nếu mái tóc không được như ý.
  4. Cô dâu cần chắc chắn rằng mái tóc và bộ váy cưới phù hợp và hoàn toàn hổ trợ cho nhau, giúp cô dâu có hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới.
  5. Để chuẩn bị cho mái tóc đẹp, bóng, khỏe ngày cưới, cô dâu nên lên kế hoạch chăm sóc tóc cụ thể ở nhà, đặt lịch với tại các salon tóc.
RELATED POST
No Comments

Post A Comment