CHIZU SAEKI – “THẦN TƯỢNG” CỦA CÁC CHUYÊN VIÊN THẨM MỸ TẠI NHẬT BẢN

CHIZU SAEKI – “THẦN TƯỢNG” CỦA CÁC CHUYÊN VIÊN THẨM MỸ TẠI NHẬT BẢN

Bà CHIZU SAEKI được biết đến là chuyên viên làm đẹp hàng đầu tại Nhật Bản. Bà sở hữu những bí quyết chăm sóc cơ thể giúp bản thân luôn trẻ trung với làn da căng đầy. Mặc dù đã qua ngưỡng 70 nhưng bà trông trẻ hơn nhiều so với độ tuổi.

Vào tháng 3/2009, bà đã xuất bản cuốn sách tự viết bằng tiếng Anh mang tên THE JAPANESE SKINCARE REVOLUTION (tạm dịch: Cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật), và tác phẩm này đã đưa tên tuổi bà vượt ra khỏi lãnh thổ đất nước mặt trời mọc.

Phương châm làm đẹp của bà đó là:

– Không cần quá tốn kém để làm đẹp;

– Dùng sức mạnh ý chí để có làn da đẹp;

– Cuộc sống và cách suy nghĩ ảnh hưởng rất nhiều đến làn da.

 

Phương pháp làm đẹp chủ đạo trong cuốn sách của bà Chizu Saeki là tập trung vào massage da mặt để lưu thông máu và đắp mặt nạ lotion trong ba phút. 

 

Cùng với việc xuất bản The Japanese Skincare Revolution, bà đã viết hơn 30 cuốn sách nhằm chia sẻ bí quyết làm đẹp bằng tiếng Nhật. Bà Chizu thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình tư vấn sắc đẹp của Nhật Bản và trở thành gương mặt trang bìa đắt giá cho nhiều trang tạp chí làm đẹp trong nước. Ngoài việc đảm nhiệm vị trí chuyên viên quản lý mỹ phẩm cho Dior, bà còn mở công ty riêng mang tên Chizu Corporation và lập một salon chuyên về chăm sóc và dưỡng da ở Tokyo. Các trang báo nổi tiếng quốc tế như The New York Daily News, Reuters, Bella Sugar Online … đều không ngớt lời khen tặng và đánh giá cao phương pháp chống lão hóa của bà: “Biện pháp này quá đơn giản, hiệu quả và bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà”.

Bà Chizu tâm sự: “Tôi không thể thay đổi ai. Tôi giúp họ tự thay đổi bản thân mình bằng cách lắng nghe những lời tâm sự, những khó khăn trong cuộc sống của khách hàng, từ đó gợi ý cho họ cách sống lành mạnh hơn, kết hợp chăm sóc da tại nhà”.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment