Chuyên viên Nail và Thợ Nail có gì khác?

Chuyên viên Nail và Thợ Nail có gì khác?

🎉Đối với ngành thẩm mỹ, xu hướng sẽ thay đổi theo từng thời điểm [sức ảnh hưởng bởi các ngôi sao đang hot] hay theo mốt của mỗi năm.
Để kỹ thuật không phai nhạt và lạc hậu theo xu hướng, đòi hỏi bạn phải có một kiến thức và kỹ thuật vững chắc về ngành Nail.
🍀Ngày nay, Phái đẹp họ có yêu cầu khá cao về hình thức [đa dạng mẫu móng] mà còn cả kỹ thuật cao của một chuyên viên.
💁‍♀️Đến với 🌸TOKYO BEAUTY ART🌸, bạn sẽ được đào tạo bào bản từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, là bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ thuật. Và từ những kỹ thuật đó, bạn sẽ sáng tạo ra vô vàng mẫu Nail cho dù xu hướng thay đổi đến đâu, bạn đều bắt kịp.

😍VẬY ĐIỂM KHÁC GIỮ THỢ NAIL VÀ CHUYÊN VIÊN NAIL LÀ NHƯ THẾ NÀO?
Đơn gian BẠN SẼ THẤY ngay
VD cho dễ hiểu nè:
😍Một mẫu Nail, nếu bạn là thợ Nail, bạn chỉ biết thực hiện theo đúng kiểu Nail mà khách yêu cầu, thực hiện thao tác coi ra cũng thuần thục lắm nhưng Bạn không biết và hiểu mình đang làm kỹ thuật gì và sẽ đến lúc bạn sẽ gặp một Mẫu Nail, bạn sẽ BÓ TAY thôi
😍Còn đối với chuyên viên Nail, nhìn vào mẫu Nail đó, bạn có thể PHÁN Đ
ÁN ĐỐI VỚI MẪU NAIL, bạn cần phải sử dụng kỹ thuật nào trong tác phẩm đó, nên dù xu hướng thay đổi đến đâu, nó cũng sẽ xoay quanh trong các kỹ thuật mà bạn đã học, NÊN KHÔNG MẪU NAIL NÀO LÀM KHÓ ĐƯỢC BẠN, chưa kể đến là tác phong chuẩn của chuyên viên Nail, An toàn salon [BẢO VỂ SỨC KHỎE CHO CHUYÊN VIÊN] đó nhé.

Ad minh chứng ngay cho các bạn đây. TÁC PHẨM TỐT NGHIỆP của học viên thân iu của Bxart đây.
💅🏻MỖI TÁC PHẨM LÀ MỘT Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CỦA HỌC VIÊN.
P/s: XEM RỒI SẼ THẤY

RELATED POST
No Comments

Post A Comment