Gợi ý kiểu tóc thật đẹp cho con gái xứ nóng và xứ lạnh

Gợi ý kiểu tóc thật đẹp cho con gái xứ nóng và xứ lạnh

Bạn đã chọn được kiểu tóc vừa hợp thời tiết lại vừa giúp mình trở nên xinh đẹp hơn hẳn chưa? Sau đây chính là những kiểu tóc sẽ giúp bạn nổi bật trong những ngày ở hai miền.

Miền Bắc
Ở miền Bắc thường khá lạnh, bởi vậy mà những kiểu tóc buông xoã nhẹ nhàng như tóc thẳng tự nhiên, tóc uốn xoăn dễ được lòng các cô nàng hơn cả. Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể thử nghiệm những kiểu tóc tết yểu điệu, nữ tính như tết đuôi cá, tết vương miện, v.v… Bên cạnh đó, tiết trời lạnh cũng tạo điều kiện tuyệt vời để các cô nàng được diện đủ kiểu mũ từ mũ nồi, mũ len cho đến mũ fedora. Những kiểu mũ này không chỉ tô điểm thêm nét cá tính cho diện mạo của chủ nhân mà còn phù hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc buông xoã cho đến tóc buộc đuôi ngựa thấp, tóc tết, v.v…

 

Miền Nam
Khác với miền Bắc, tiết trời của miền Nam lại khá ấm áp và khi đó, những kiểu tóc gọn gàng, thoáng mát chính là lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh những cách tạo kiểu quen thuộc như tết, buộc đuôi ngựa, búi, những cô nàng “chịu chơi” có thể tận dụng dịp Tết để F5 hoàn toàn cho diện mạo của mình bằng việc “xuống tóc” và nhuộm màu. Tóc bob, tóc lob hay tóc pixie khi kết hợp với những màu nhuộm thời thượng như bạch kim, khói, hồng tím, v.v… đều vô cùng nổi bật và sành điệu.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment