GỢI Ý MỘT SỐ MẪU TÓC CƯỚI CHO CÁC NÀNG

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU TÓC CƯỚI CHO CÁC NÀNG

Bạn nghĩ sao nếu bạn có thể tự thiết kế hoặc tự làm tóc cưới cho mình để chụp hình cưới hay thậm chí xuất hiện tại bữa tiệc chính. Ngày nay xu hướng tổ chức cưới đều hướng đến sự đơn giản, tự nhiên và thuần khiết chứ không còn cầu kỳ và màu mè như trước kia, từ việc trang trí lễ cưới cho tới trang phục, việc make up, làm tóc cho cô dâu và chú rể. Với một số mẫu tóc cô dâu với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, trong đó có một số mẫu cô dâu có thể tự mình làm hay chị em trong nhà và bạn bè thân có thể tham khảo trước rồi tự thiết kế và làm cho nhau.

1. Tóc cột lệch
Cô dâu có mái tóc suôn mềm hoặc đã uốn đều có thể áp dụng kiểu tóc này. Chỉ cần kéo hết tóc qua một bên, cột lại và cài lên chỗ dây cột đó những bông hoa tuỳ theo sở thích cô dâu. Đặc biệt có thể gợi ý thêm là hoa này có thể cùng loại hoa với hoa cài áo của chú rể. Cô dâu trong kiểu tóc này sẽ hết sức trẻ trung yêu kiều.

2. Tóc chải lệch
Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp cổ điển ngọt ngào và tiểu thư. Chải tóc mái lệch sang một bên, phần dưới có thể bỏ qua hết một bên vai hoặc để lại một ít bên vai kia sau đó cô dâu có thể đeo bờm là các phụ kiện long lanh một chút như phụ kiện đính hạt hoặc thay cho bờm là tết rít vắt ngang qua, mà cũng có thể là kẹp hất ngược tóc lên với nơ, bông hoặc kẹp đính hạt, … Cô dâu sẽ xinh đẹp rạng ngời với kiểu tóc này đấy.

3. Tóc búi rối
Với mái tóc này cô dâu sẽ thật sang trọng pha lẫn nét lãng mạn, duyên dáng. Thả xõa mái tóc dài, chia ra nhiều lọn tóc có số lượng lớn nhỏ khác nhau. Dùng tay quấn chúng lại và cố định ở sau gáy, có thể chính giữa đầu hoặc búi lệch sang một bên. Búi bằng chính tóc cô dâu hay là tết rít xong mới búi hoặc nếu tóc cô dâu ít quá thì có thể thêm vào búi tóc giả cùng màu với tóc cô dâu. Búi tóc sẽ càng đẹp và sang trọng hơn khi kết hợp với phụ kiện nhỏ xinh như mạng che mặt, hoa tươi, hoa cài tóc….

4. Tóc tết

Cô dâu cũng có thể làm những kiểu tóc tết vô cùng dễ thương như thắt rít lỏng tay vắt ngang qua đỉnh đầu làm bờm rồi đính ngọc trai rải rác trên tóc, còn phần tóc phía sau thì cột lại. Cô dâu với kiểu tóc này sẽ trông rất tươi trẻ và dễ thương.

Một số gợi ý về mẫu tóc bên trên rất nhẹ nhàng, đơn giản và khá phù hợp với nhiều kiểu mặt và cách trang điểm theo xu hướng nhẹ nhàng, tự nhiên ngày nay với mong muốn giúp các cô dâu có thể tự mình lựa chọn và chuẩn bị cho mình những kiểu tóc thích hợp, đơn giản nhưng lại đẹp vô cùng. Chúc các bạn gái toả sáng trong ngày trọng đại của đời mình nhé.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment