HỌC NAIL CẤP TỐC THEO KỸ THUẬT NHẬT BẢN

HỌC NAIL CẤP TỐC THEO KỸ THUẬT NHẬT BẢN

Mặc dù ngành Nail đã bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam cách đây khá lâu, nhưng sự thay đổi nhanh chóng của xu hướng chăm sóc móng khiến cho đây là một trong những ngành chưa bao giờ mất đi độ “hot” vốn có. Tại Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Tokyo Beauty Art, chúng tôi cung cấp các khóa học Nail cấp tốc từ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, với thời khóa biểu linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là CHI PHÍ ĐÀO TẠO HỢP LÝ. Đặc biệt, Tokyo Beauty Art là Trung tâm đào tạo nghề 100% vốn Nhật Bản nên khi học ở Trung tâm, bạn còn được tiếp xúc với những xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất của xứ Phù tang và được đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tỉ mỉ, nhiệt tình theo phong cách Nhật Bản.

 

Điểm khác biệt của Tokyo Beauty Art với những trung tâm khác:

  • 100% giáo viên đạt tiêu chuẩn của Tập đoàn Sanko Gakuen (Nhật Bản)
  • 100% giáo trình được dịch sang từ tiếng Nhật
  • Hơn 70% tiết học là giờ thực hành
  • 100% thiết bị và giáo cụ giảng dạy được nhập từ Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn quốc gia
  • Nội dung giảng dạy phong phú: từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc da và móng, trang trí móng theo công nghệ Nhật Bản và Mỹ, cách ứng dụng trong thực tế cuộc sống, cách tư vấn, chăm sóc cho khách hàng, nghệ thuật kinh doanh salon,…
  • Trình tự học khoa học, hợp lý
  • Rèn luyện tính kỷ luật, tự giác, vệ sinh, ngăn nắp cho học viên, hình thành tác phong chuyên nghiêp, tính chu đáo, tỉ mỉ, nhiệt tình theo phong cách Nhật Bản.

 

Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai:

  • Chuyên viên chăm sóc móng tại các salon – khách sạn cao cấp
  • Quản lý/ kinh doanh salon

 

HỌC PHÍ: Chỉ 14.000.000 đồng

TỔNG SỐ GIỜ HỌC: 216 tiết/4 tháng rưỡi

THỜI GIAN HỌC:5 ngày/tuần

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Xin vui lòng xem tại đây: http://tokyobeauty.vn/cham-soc-mong/

 

ĐĂNG KÝ GHI DANH TẠI

Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

028.37445218

HOTLINE: 0902.369.816

info@sgi-edu.com

 

(Thông tin thêm)

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ TOKYO BEAUTY ART

Những năm gần đây, cùng với làn sóng văn hóa Nhật Bản đổ bộ ồ ạt vào Việt Nam, xu hướng làm đẹp theo phong cách Nhật Bản cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng hơn. Những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp người Nhật vốn nổi tiếng về gu thẩm mỹ tinh tế, kỹ thuật điêu luyện và tác phong làm việc chu đáo, chuyên nghiệp. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường Việt Nam, Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Tokyo Beauty Art với 100% vốn Nhật Bản tâm niệm sẽ đào tạo nên một đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao – tác phong tốt, đặc biệt là mang tinh thần phục vụ khách hàng “Omotenashi” đúng với văn hóa người Nhật Bản.

 

 

 

RELATED POST
No Comments

Post A Comment