HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOKYO BEAUTY ART

HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOKYO BEAUTY ART

Trang điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật, là một nghề không những đem lại vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác.

Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp? Bạn muốn làm công việc hot nhất hiện nay?

Trung tâm dạy nghề Tokyo Beauty Art hiểu rõ nhu cầu mong muốn của các bạn, nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của các bạn chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt trong phong cách và xu hướng trang điểm.

 

LỊCH KHAI GIẢNG CỦA KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM :
– Địa điểm giảng dạy: Tòa Nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
– Khóa học Trang điểm chuyên nghiệp: kéo dài 4,5 tháng
– Khóa học trang điểm cá nhân: học trong 6 buổi
– Thời gian học linh hoạt: từ thứ 2 đến thứ 7
Buổi sáng:  8h – 11h30
Buổi chiều: 13h – 16h30

HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM :
– Với phương châm và mong muốn chấp cánh ước mơ cho hàng triệu bạn trẻ có niềm đam mê, có mong muốn nhiệt huyết với nghề TRANG ĐIỂM. Trung tâm mang tới cho các bạn một học phí phù hợp nhất cùng chất lượng tốt nhất.

– Học phí ưu đãi: 14.000.000 đồng/ khóa.

ĐIỂM KHÁC BIỆT VỚI TRƯỜNG KHÁC

– Kiến thức: cung cấp cho học viên đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành Trang điểm chuyên nghiệp theo chương trình đào tạo quốc tế.

– Kỹ thuật: đào tạo kỹ thuật trang điểm khoa học và hiện đại nhất, giúp học viên dễ thực hành và nâng cao tay nghề nhanh chóng

– Tác phong: rèn kuyện tác phong chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, ý thức về tiêu chuẩn vệ sinh, ngăn nắp, tỉ mỉ, chu đáo khi phục vụ khách hàng.

 Tokyo Beauty Art là trường dạy thẩm mỹ đào tạo duy nhất sử dụng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản, tại đây học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ thuật theo mức độ khó tăng dần, kết hợp nhuần nhuyễn  giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập.
– Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm những kinh nghiệm quý báu.
– Kết thúc khóa học Học viên được cấp bằng của Sở lao động thương binh xã hội và của Tokyo Beauty Art. Bằng cấp được công nhận trên Toàn Quốc.


Tokyo Beauty Art thường xuyên tổ chức những hoạt động thực tập thực tế, tạo cơ hội cho học viên luyện tập tay nghề, làm việc như một chuyên viên trang điểm thực thụ.
– Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có đủ tự tin về kĩ năng chuyên môn để làm việc như một chuyên viên Trang điểm chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP:
– Học viên được học lý thuyết để có thể hiểu một cách tường tận các vấn đề liên quan đến môn học, đồng thời kết hợp giữa lý thuyết với thực hành nhiều lần để có thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.
– Học viên được hiểu rõ và làm chủ mọi tình huống với từng khuôn mặt, làn da.
– Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn hoàn toàn tự tin để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM :

Hãy tự tin đến gõ cửa dù bạn chỉ cần một lời tư vấn!

RELATED POST
No Comments

Post A Comment