HƯỚNG DẪN BẠN 4 CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT DẠ TIỆC DÀNH CHO CÔ DÂU

HƯỚNG DẪN BẠN 4 CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT DẠ TIỆC DÀNH CHO CÔ DÂU

Trong những buổi tiệc cưới Cô Dâu luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn, chính vì vậy đôi mắt biết nói sẽ làm cho cô dâu nổi bậc hơn trong ngày trọng đại của đời mình.

Không nhất thiết bạn phải trang điểm thật đậm. Tùy theo phong cách của đám cưới, cô dâu có thể mở rộng những lựa chọn trang điểm mắt cho mình.

Hôm nay Tokyo Beauty Art xin chia sẽ cho các bạn 4 kiểu đánh mắt đang được các cô dâu yêu thích nhất:

  1. Trang điểm nhấn đuôi mắt đậm

Bạn có biết nếu trang điểm màu sáng sẽ giúp mắt bạn trông sáng hơn và to hơn? Đơn giản, bạn chỉ cần đầu tư một màu mắt trắng (hoặc màu bạc) tán lên hết bầu mắt thêm Một chút màu đen dặm nhẹ ở cuối đuôi mắt sẽ giúp bạn trông sắc sảo hơn.

  1. Mắt màu khói

Có lẽ chúng ta đều đã nghe về phong cách trang điểm mắt màu khói. Đó là phong cách trang điểm nổi tiếng của Cheryl Cole. Để trang điểm theo phong cách này, hãy tạo ra màu mắt khói bình thường bằng cách pha trộn giữa màu xám và màu đen , hãy cẩn thận không tô viền mắt quá đậm – để tránh cảm giác mắt bạn bị thâm. Cuối cùng hãy sử dụng mascara màu đen để tăng độ lôi cuốn và kéo dài lông mi.

  1. Trang điểm phong cách mắt mèo

Đôi mắt mèo quyến rũ không bao giờ lỗi mốt. Để trang điểm theo phong cách này, có để dùng bút kẻ mắt chấm dọc theo mắt, sau đó dùng bút để kẻ viền mắt, bắt đầu từ giữa mắt ra ngoài. Dùng mascara và gắn thêm lông mi giả để có đôi mắt hoàn hảo.

  1. Lông mi dày

Đối với các cô dâu ưa chuộng kiểu trang điểm tự nhiên, thì kiểu đánh mắt này sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi màu sắc không đậm mà chỉ tập trung vào hàng lông mi dày để tạo điểm nhấn cho mắt. Bạn chỉ cần đánh một màu nâu da lên toàn bộ hốc mắt, gắn double lông mi giả và kẽ thêm 1 đường eyeliner là đủ.

Với 4 bí quyết tuyệt vời dành cho đôi mắt, Tokyo Beauty Art xin chúc cho các cô dâu sẽ đẹp và tự tin hơn trong ngày cưới của mình !!

RELATED POST
No Comments

Post A Comment