MẶT NẠ LOTION – GIẢI PHÁP CHO DA KHÔ

MẶT NẠ LOTION – GIẢI PHÁP CHO DA KHÔ

Khi da bị khô, bề mặt da thiếu độ láng bóng, những nếp nhăn nhỏ xuất hiện, sự bong tróc của lớp sừng tạo nên những vảy trắng trên bề mặt da.

Nguyên nhân có thể do thời tiết, khí hậu, bản chất của làn da, và phần lớn là do thiếu sự chăm sóc cùng với việc cung cấp độ ẩm cho da đúng cách.

Việc rửa mặt hằng ngày với các loại xà phòng cũng đồng nghĩa với việc lấy đi lớp nhờn tự nhiên bảo vệ trên bề mặt da, và điều đó gây nên tình trạng da ngày một khô đi, chức năng bảo vệ suy yếu sẽ dẫn đến những tình trạng xấu khác cho da như: mụn, da bị đỏ, ngứa và bong tróc…lúc này da dễ chuyển sang nhạy cảm.

 

Giải pháp cân bằng độ ẩm tốt nhất cho làn da bị khô là việc thoa hoặc đắp mặt nạ lotion (hay còn gọi là nước hoa hồng) sau khi rửa mặt.

 

THỰC HIỆN

– Chọn loại nước hoa hồng giàu tính dưỡng ẩm

– Dùng 2 hoặc 3 miếng cotton (bông gòn tẩy trang) thấm ướt đẫm nước hoa hồng rồi xé mỏng ra thành 8 miếng, căng nhẹ 2 đầu miếng cotton để tăng diện tích của miếng cotton, sau đó lần lượt đắp lên mặt theo trình tự: 2 bên má, trán, mũi và nhân trung. Bạn có thể nằm thư giãn, đọc sách hoặc nghe nhạc… chờ cho miếng cotton khô rồi nhẹ nhàng gỡ bỏ, sau đó thoa lên 1 lớp kem dưỡng ẩm phù hợp với tính chất làn da của mình, như vậy da của bạn đã được cung cấp độ ẩm 1 cách tuyệt vời nhất!

– 1 tuần thực hiện 2-3 lần cho mặt nạ lotion và thoa nước hoa hồng + kem dưỡng hằng ngày sau khi rửa mặt sẽ luôn cho bạn 1 làn da ẩm mượt, mịn màng.

Chúc các bạn luôn có làn da khỏe và đẹp!

RELATED POST
No Comments

Post A Comment