NHỮNG NGUYÊN LÀM CHO TÓC BỊ GÃY RỤNG P1

NHỮNG NGUYÊN LÀM CHO TÓC BỊ GÃY RỤNG P1

“Mệt mỏi vì rụng tóc, phát khóc vì hói đầu” đang là tình trạng chung của rất nhiều người. Bởi khi tình trạng này diễn ra, những người phải đối mặt với nó thường có cảm giác bức bối, khó chịu, thiếu tự tin, và mặc cảm trước chốn đông người, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt. Mái tóc rụng nhiều mà không hiểu nguyên nhân tại sao khiến chúng ta luôn phải lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra rụng tóc các bạn hãy đọc và tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Do nguồn nước ô nhiễm

 Khi nguồn nước bị ô nhiễm, bị phèn không còn sạch tinh khiết là nguyên nhân gây ra rụng tóc. Bởi vì nguồn nước không còn sạch thì cho dù các bạn gội bất cứ dầu gội nào cũng đều không có tác dụng. Việc sử dụng nguồn nước không sạch không những gây ra rụng tóc mà còn gây ra nhiều vấn đề khác cho da đầu. Vì thế, khi sử dụng nguồn nước các bạn lưu ý thật kỹ.

 

Do tâm lý căng thẳng, nghỉ ngơi không hợp lý

Việc tâm lý không ổn định, căng thẳng, stress do công việc sẽ làm hạn chế các tế bào được phụ hồi gây tác hại lên tóc đó cũng là nguyên nhân gây rụng tóc. Vì thế để tránh tình trạng này bạn nên có chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Cách này không chỉ hạn chế việc rụng tóc mà còn làm cuộc sống chúng ta vui vẻ hơn.

Còn nhiều nguyên nhân khác nữa mời các bạn đón đọc phần tiếp theo.

Trung tâm Tokyo Beauty Art !

RELATED POST
No Comments

Post A Comment