NHỮNG PHIỀN TOÁI KHI DIỆN ĐỒ CHỈ NÀNG “NẤM LÙN” MỚI HIỂU

NHỮNG PHIỀN TOÁI KHI DIỆN ĐỒ CHỈ NÀNG “NẤM LÙN” MỚI HIỂU

Những phiền toái khi diện đồ chỉ nàng “nấm lùn” mới hiểu

1. Khi mua quần hoặc váy dài, bạn luôn phải mang chúng ra tiệm may để cắt gấu cho ngắn bớt. Nếu không, nhiều khả năng là bạn sẽ phải xắn gấu quần lên vài nấc.

2. Việc chọn được chiếc quần legging ưng ý khó hơn lên trời khi mà loại dài thì quá dài so với chân bạn, chẳng lẽ lại xắn lên? Và rồi bạn nhận ra rất có thể loại legging lửng dành cho người chân dài sẽ vừa với bạn.

3. Chiều cao khiêm tốn đồng nghĩa với việc cánh tay của bạn cũng ngắn hơn bình thường. Khi đó, mọi thể loại áo dài tay đều trông như thừa… vải khi bạn mặc vào.

4. Bạn khó có thể chọn được một bộ jumpsuit vừa vặn, nếu không gặp vấn đề với phần ống quần quá dài thì bạn cũng sẽ phải méo mặt với phần đũng quần sai vị trí.

5. Giày dép cao gót, đế xuồng luôn là trợ thủ bất ly thân của bạn. Ngay cả khi diện giày sneaker, bạn cũng phải chọn loại có đế bánh mì để cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình. Trong trường hợp bạn quyết định “xõa” với dép lê hoặc sandal bệt, trông bạn sẽ thấp bé không khác nào học sinh cấp 2.

6. Những chiếc quần lẽ ra là quần lửng đều là quần dài đối với bạn. Không biết đây là việc nên vui hay nên buồn?

7. Điều tương tự xảy ra với những chiếc váy ngắn. Chiếc chân váy ngắn của “con nhà người ta” sẽ là váy dài gần đến gối của bạn, váy ngang gối sẽ dài đến bắp chân bạn và váy midi sẽ là váy maxi.

8. Bạn cũng muốn diện đồ oversized như ai nhưng khổ một nỗi, trông bạn cứ như đang bơi trong chiếc áo của… bố vậy. Việc này làm bạn nhớ về những ngày thơ bé, khi thú vui của bạn là mặc quần áo rộng thùng thình của bố mẹ và chạy khắp nhà.

9. Việc chọn boots mùa đông cũng là một công cuộc mệt mỏi không kém. Những đôi boots dưới gối rất có thể sẽ trở thành boots cao trên gối khi bạn xỏ vào.

10. Mua đồ online ư? Hãy quên việc này ngay khẩn cấp vì thứ gì mà người mẫu mặc cũng sẽ quá dài, quá rộng so với bạn. Không ít lần bạn còn nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn nếu mình mua đồ ở hạng mục đồ trẻ em (junior).

RELATED POST
No Comments

Post A Comment