NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG CAO TÍNH THẨM THẤU CỦA MỸ PHẨM VÀO DA

  NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG CAO TÍNH THẨM THẤU CỦA MỸ PHẨM VÀO DA

Để có được làn da như mong ước, các chị em thường đầu tư rất nhiều vào các sản phẩm làm đẹp. Tuy nhiên, nếu chúng ta áp dụng không đúng cách và đúng bước thì làn da sẽ chẳng cải thiện được bao nhiêu mà còn tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn. Với cách chăm sóc da mặt hàng ngày được chia sẻ dưới đây, chúng ta không cần phải đầu tư quá nhiều mà chỉ cần đầu tư hợp lý và tiến hành chăm sóc theo trình tự phù hợp. Chỉ sau 1 tuần thực hiện, bạn đã có thể sở hữu một làn da trắng mịn, rạng rỡ và tươi tắn ngay thôi !!!

Bây giờ hãy cùng TOKYO BEAUTY ART tham khảo các bước sau đây:

  1. Rửa mặt:

Với thao tác rửa mặt làm sạch chất dơ trên bề mặt da, loại bỏ những chất sừng hóa, làm mềm bề mặt da, thông thoáng lỗ chân lông.

  1. Xông mặt/ Lau khăn ấm:

Với nhiệt độ ấm kích thích máu lưu thông tốt hơn, giúp bề mặt lỗ chân lông được mở rộng nâng cao tính thẩm thấu của mỹ phẩm vào da.

  1. Tẩy tế bào chết định kỳ:

Với việc tẩy tế bào chết giúp loại bỏ sạch lớp sừng hóa ( làn da chết ) làm bề mặt da trở nên mềm mịn hơn, nâng cao tính thẩm thấu của mỹ phẩm vào da dễ hơn.

  1. Massage:

Với việc massage làm tuần hoàn máu được tốt hơn, nhờ đó sự phát sinh nhiệt được sinh ra từ đó góp phần làm mở rộng bề mặt lỗ chân lông và giúp khả năng hấp thụ và bài tiết được tốt hơn.

  1. Đắp mặt nạ ODT:

Là phương pháp phủ toàn bộ vị trí mặt nạ bằng màng bọc tạo ra hiện tượng sinh nhiệt trên  bề mặt da giúp mở rộng bề mặt lỗ chân lông, nâng cao khả năng thẩm thấu của mỹ phẩm.

 #hoc cham soc da
 #hoc spa
 #dạy chăm sóc da         

RELATED POST
No Comments

Post A Comment