NHỮNG SAI LẦM NÊN TRÁNH KHI TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

NHỮNG SAI LẦM NÊN TRÁNH KHI TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời người cho nên cô gái nào cũng mong muốn sự hoàn hảo nhất có thể đặc biệt là khâu trang điểm. Vì vậy, các cô gái nên lưu ý tránh những điều dưới đây để ngày trọng đại trở nên tuyệt vời hơn:

  1. Không nên dùng mỹ phẩm có thành phần chống nắng quá nhiều: những sản phẩm như kem nền, kem dưỡng chứa thành phần chống nắng vật lý sẽ làm cho da bạn trắng bệt dưới ánh sáng nhất là đèn flash của máy ảnh.

  1. Đánh khối quá đậm: thường các chuyên viên trang điểm sẽ khuyên bạn nên đánh khối mạnh để gương mặt trông thon gọn hơn nhưng như vậy vô tình bạn sẽ  làm cho gương mặt mình xạm đen đi. Vì vậy bạn nên tiết chế chỉ đánh khối vừa phải thôi.

  1. Tránh những gì mới lạ: bạn đừng nên áp dụng quá nhiều xu hướng mới trong việc trang điểm cô dâu như: mắt khói, eyeline mắt mèo hay son đỏ sậm….

Ngày cưới là dịp trọng đại của mỗi cô gái. Bất kỳ ai cũng muốn được xuất hiện thật rạng rỡ và là tâm điểm của mọi người. Vì vậy, bạn nên đặc biệt lưu ý tránh phạm phải những sai lầm trên để trở thành cô dâu hoàn hảo nhất mà ai cũng phải ngắm nhìn!

Tokyo Beauty Art

RELATED POST
No Comments

Post A Comment