SAU KHI UỐN, DUỖI, NHUỘM BẠN NÊN CHĂM SÓC TÓC NHƯ THẾ NÀO?

SAU KHI UỐN, DUỖI, NHUỘM BẠN NÊN CHĂM SÓC TÓC NHƯ THẾ NÀO?

Bạn nên:

1. Lau khô tóc bằng khăn mặt
Các bạn gái thường có thói quen sau khi gội đầu thì dùng khăn vò cho tóc mau hết nước, như vậy vô tình gây tổn thương cho tóc dẫn đến tóc sẽ nhanh bị chẻ ngọn. Nên sử dụng khăn bốp nhe tóc đến khi ráo nước, sử dụng lược thưa chải nhẹ nhàng và để khô tự nhiên.

2. Để tóc khô tự nhiên
Cho dù là mái tóc bình thường hay đã qua tác động của hóa chất thì nhiệt chúng ta hạn chế tiếp xúc. Khi sử dụng máy sấy, hơi nóng sẽ khiến tóc bạn nhanh chóng duỗi ra và không vào nếp. Ngoài ra, máy sấy là thủ phạm lấy đi độ ẩm và bị mất nước, làm cho tóc trở nên xơ và dễ gãy rụng, Khi tóc đang còn ướt, chúng ta không nên chải tóc ngay nếu cần thiết phải sấy thì để chế độ gió và đưa mấy sấy lên cao, để máy xuôi theo chiều tóc, để tránh bị rối và cũng không nên sấy khô mà để tóc còn hơi ẩm. Tốt nhất là để mái tóc của bạn khô một cách tự nhiên.

3. Dùng dầu dưỡng tóc
Mái tóc sau khi chịu tác động nhiệt hay hóa chất làm tóc bị hư tổn thì dầu dưỡng tóc sẽ giúp giữ nếp và tạo độ bóng cho mái tóc một cách hiệu quả. Thoa dầu dưỡng vào tóc sau khi gội đầu . Ngoài ra, hạn chế sử dụng các mỹ phẩm tạo kiểu tóc như gel, wax, keo vì chúng làm cho tóc trở nên cứng, giòn, dễ gãy rụng và tạo nấm cho da.

4. Hấp dầu cho tóc
Sau khi uốn duỗi nhuộm thường tóc bị khô do tác động của nhiệt và hóa chất. Nên 2 tuần hấp dầu dưỡng cho tóc 1 lần để duy trì độ ẩm cũng như độ bóng mượt cho mái tóc.
Chăm sóc tóc sau khi uốn duỗi nhuộm đòi hỏi phải đúng cách để không làm gây hư tổn cho tóc mà vẫn giữ được lọn tóc xoăn và màu tóc. Ngoài việc hạn chế những thói quen gây hại cho tóc thì hấp dầu dưỡng là một phương pháp cần thiết để giữ một mái tóc luôn khỏe mạnh, đặc biệt là sau khi chịu tác động của nhiệt độ cao và hóa chất. Hấp dầu dưỡng cộng với massage tóc của công nghệ Nhật Bản siêu mượt hiện được coi là công nghệ chăm sóc tóc tiên tiến nhất với quy trình hấp dưỡng sâu, tác động trực tiếp từ gốc đến ngọn. Giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng về những tác động của quá trình uốn duỗi nhuộm gây ra cho mái tóc nữa bởi đã có phương pháp chăm sóc hoàn hảo đến từ Nhật Bản.

CHÚC CÁC BẠN CÓ ĐƯỢC MÁI TÓC KHỎE MẠNH

RELATED POST
No Comments

Post A Comment