TẬP ĐOÀN SANKO GAKUEN

SGH – Sanko Gakuen Houjin là một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản, với 58 trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trải khắp 11 tỉnh thành trên đất nước Nhật Bản.
Với 6 chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tạo thành mạng lưới chiến lược xây dựng nên đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: y tế, phúc lợi xã hội, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, chuyên gia bánh kẹo, thợ lặn chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh của tập đoàn Sanko đã thể hiện ngay trong tên gọi, đó là thực hiện 3 điều hạnh phúc:

  • – Hạnh phúc của học viên: triển khai các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy đáp ứng với nguyện vọng của học viên.
  • – Hạnh phúc của xã hội: đào tạo lực lượng lao động cống hiến tích cực cho sự phát triển của xã hội.
  • – Hạnh phúc của tập đoàn: đảm bảo sự hài lòng về môi trường làm việc cho nhân viên và khuyến khích sự gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Mục tiêu của tập đoàn không chỉ đơn giản là trang bị kiến thức – kỹ năng chuyên môn cho học viên mà hướng đến là đào tạo nguồn nhân lực tương lai với kỹ năng giao tiếp hoàn thiện, chính vì vậy mà tỉ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp của học viên SGH luôn đạt mức 99%.Với triết lý và mục tiêu trên, tập đoàn Sanko luôn nỗ lực xây dựng tổ chức theo hình thức Network để nhân viên có thể phát huy hết khả năng làm việc và hỗ trợ tối đa để phát triển con người.

SGH sẽ luôn đồng hành cùng học, cùng trưởng thành và từng bước biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.