Thực đơn giảm cân trong 7 ngày – Phần 1

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày – Phần 1

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CẤP TỐC TRONG 7 NGÀY

Ngày 1: Trái cây
Thực đơn ngày đầu tiên của chế độ GM Diet sẽ bao gồm trái cây, trái cây và trái cây. Bạn sẽ tiêu thụ hoàn toàn là trái cây trong ngày đầu tiên. Bạn được phép ăn bất cứ loại trái cây nào bạn muốn, (ngoại trừ chuối) với số lượng tùy ý, theo khả năng và nhu cầu.
Loại trái cây được khuyến khích trong ngày đầu tiên là dưa hấu. Đây là loại trái cây có khả năng hỗ trợ rất tốt cho bất kỳ một chế độ giảm béo nào, bởi nó có tác dụng cung cấp calo cho các hoạt động của chúng ta mà không hề gây béo. Đồng thời, nó cũng bổ sung rất nhiều vitamin cho cơ thể. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần uống đủ từ 8 – 12 ly nước và tuyệt đối không ăn thêm bất kỳ loại thực phẩm nào khác.

gotit.cool

Thực đơn ngày đầu tiên với nhiều trái cây là để làm sạch hệ thống tiêu hóa của bạn cũng như đấy nhanh quá trình trao đổi chất của bạn, giúp bạn giảm cân nhanh.

Ngày 2: Rau củ

Ngày thứ hai trong chế độ ăn kiêng của bạn sẽ dành cho rau củ. Bạn có thể ăn mọi loại rau bạn thích mà không cần giới hạn số lượng, tuy nhiên cần hạn chế tiêu thụ KHOAI LANG, KHOAI TÂY bởi đây là loại củ có chứa khá nhiều tinh bột, và nó sẽ phá vỡ mọi cố gắng giảm béo của bạn một cách triệt để.
Bạn có thể ăn rau củ tùy thích, tuy nhiên, lời khuyên đưa ra để có thể mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất đó là bạn hãy cố gắng ăn nhiều rau có màu xanh như bí xanh, bông cải xanh (súp lơ), dưa chuột, rau diếp, bắp cải…

Chú ý là bạn chỉ nên ăn các món rau luộc, nộm, salad thuần rau không sốt. Rau xanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố đồng thời giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn

Ngày thứ 3: Rau củ và trái cây (Và đừng quên là không ăn chuối hay khoai tây để không gia tăng lượng carbohydrate nhé.)
Cơn thèm thịt đang rù quến bạn, nhưng hãy quyết tâm nhé!!!
Ngày thứ ba là sự kết hợp của ngày thứ nhất và ngày thứ hai. Điều đó có nghĩa là bạn được phép ăn thoải mái các loại rau củ và trái cây. Tất nhiên là không bao gồm chuối và khoai tây. Hai loại thực phẩm này có hàm lượng đường bột cao sẽ cản trở và làm chậm quá trình giảm cân của bạn.

Nên nhớ hãy uống đủ 8-10 ly nước/ngày để đẩy nhanh tốc độ giảm cân của bạn.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment