TIÊU CHÍ CHỌN KIỂU TÓC DÀNH CHO CON GÁI TRONG BUỔI HẸN HÈ

TIÊU CHÍ CHỌN KIỂU TÓC DÀNH CHO CON GÁI TRONG BUỔI HẸN HÈ

Chỉ cần nắm vững 5 tiêu chí chọn kiểu tóc này, trước mỗi lần hẹn hò, bạn sẽ không còn phải cầu viện sự trợ giúp của “stylist nghiệp dư” là cô bạn thân hay gặp phải những “sự cố” đáng tiếc trong buổi hẹn.
Là con gái, ai cũng muốn hình ảnh của mình thật hoàn hảo khi ở bên “người ấy”. Bên cạnh việc lựa chọn trang phục và cách trang điểm thì kiểu tóc cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Mái tóc chỉ cần hơi khác một chút, diện mạo của bạn đã thay đổi đáng kể rồi. Vậy phải chọn cho mình kiểu tóc thế nào mới thích hợp trong các cuộc hẹn, đó là điều mà rất nhiều cô nàng còn băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 5 tiêu chí quan trọng nhất trong việc chọn trang phục và đặc biệt là kiểu tóc khi hẹn hò.

1. Ấn tượng
Độ phá cách của mái tóc thể hiện rõ gu thẩm mĩ và nét riêng trong tính cách của bạn. Đó là điều cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn nhanh chóng “ghi điểm” với đối phương.

2. Nữ tính
Dù thường ngày năng động, mạnh mẽ, cá tính đến đâu đi nữa thì bạn vẫn là con gái, vẫn cần thể hiện nét dịu dàng, nữ tính với đối phương.

3. Tiện lợi
Con trai luôn gallant nhưng chắc chắn họ sẽ không thích những cô nàng phiền phức, “tiểu thư”, lúc nào cũng sợ hỏng diện mạo vì mái tóc vướng víu. Kiểu tóc tiện lợi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự nhiên và tha hồ làm điều mình thích trong buổi hẹn.

4. Dễ thực hiện
Một mái tóc dễ thực hiện sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đừng tiêu tốn thời gian bên nhau vì những chuyện không quá cần thiết.

5.Dễ kết hợp
Nếu không phải một người sành sỏi về thời trang, các nàng nên ưu tiên chọn những kiểu tóc có khả năng kết hợp với đa dạng các loại trang phục. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những lỗi thời trang có thể mắc phải.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment