Tóc đẹp 2016: Xu hướng nào lên ngôi

Tóc đẹp 2016: Xu hướng nào lên ngôi

Bạn đã dưỡng nuôi mái tóc của mình thế nào trong suốt một năm qua? Hãy cùng điểm mặt các xu hướng tóc trong năm mới 2016 để có thêm gợi ý chăm sóc tóc xinh thật đúng cách nhé!

 

Đẹp nhất khi tóc chất

Mọi xu hướng làm đẹp cơ thể trong năm 2016 đều chú trọng thật nhiều vào “”chất””, vào độ khỏe mạnh từ bên trong. Mái tóc yêu của các nàng cũng vì thế mà được chăm chút thêm sức hơn bao hết.

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc chưa đủ khỏe những năm trước, hãy bắt đầu khởi động lại quy trình nuôi tóc khỏe vào năm nay. Đừng quên chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần dưỡng chất vượt trội và bảo vệ tóc thật tốt từ đầu xuân. Bởi khi đến hè, những mái tóc yếu lại sẽ càng xuống “chất” rất nhanh.

Sạch gàu bớt lo âu

Xu hướng tóc “”chất”” dẫn đầu kéo theo yêu cầu cao về một mái tóc khỏe. Một mái tóc được nhuộm màu đẹp, kiểu mốt, nhưng lại lấm tấm gàu chắc chắn sẽ không được xếp vào hàng tóc khỏe đẹp.

Khí hậu liên tục nóng lên và năm 2016 cũng không ngoại lệ, tóc bạn dễ bị nhờn rít, ra dầu, bám bụi bẩn và sản sinh gàu kéo dài. Trong khi đó, các cô nàng cá tính lại rất hay hẹn hò shopping cùng bạn bè ở chợ phiên cuối tuần, tham quan đường sách, buôn chuyện cùng “cạ cứng” tại quán cóc ven đường… – một mái tóc luôn nhờn ngứa và nhiều gàu làm sao giúp bạn có được sự tự tin và thoải mái để tham gia các hoạt động ngoài trời?

Xu hướng tóc là để thơm

Hãy chăm sóc tóc sạch gàu, thơm ngát mỗi ngày để giúp ngày dài năng động như ngắn lại, giúp bạn thêm hứng khởi và hăng say trong công việc và học tập. Tóc sẽ chất khi tóc khỏe, tóc sẽ sạch khi không còn gàu, và tóc sẽ luôn tạo ấn tượng khi thơm lâu, đừng quên sự kết hợp của các xu hướng trong năm 2016 nhé!

RELATED POST
No Comments

Post A Comment