TÓC MÁI “BỤI RẬM”- KIỂU MÁI KHIẾN LOẠT SAO MÊ MỆT BẠN NÊN THỬ THU NÀY

TÓC MÁI “BỤI RẬM”- KIỂU MÁI KHIẾN LOẠT SAO MÊ MỆT BẠN NÊN THỬ THU NÀY

Sau nhiều xu hướng mái như mái ngố dày, mái mini, mái thưa, v.v… mái “bụi rậm” chính là kiểu tóc mái được đánh giá là nên thử nhất mùa thu này.

 

Những lọn tóc mái luôn sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng đối với các cô nàng, đặc biệt là khi thu đến, thời tiết hết sức mát mẻ dễ chịu đủ để khuyến khích các tín đồ làm đẹp F5 cho mái tóc của mình sau cả một mùa hè “khoe” trán. Sau nhiều xu hướng mái như mái ngố dày, mái mini, mái thưa, v.v… mùa thu này, xu hướng tóc mái được đánh giá là nên thử nhất chính là mái shag, có thể hiểu nôm na là mái tỉa nhọn hay mái “bụi rậm”.

Khác với mái ngố dày ngây thơ, trẻ trung hay mái thưa lãng mạn, mái “bụi rậm” toát lên sự cá tính, phóng khoáng nhưng đồng thời vẫn ẩn chứa sự nữ tính ngọt ngào. Mái “bụi rậm” thường có chiều dài chạm lông mày hoặc dài hơn với phần chân mái được tỉa thưa, nhọn và thường được tạo kiểu bằng cách rẽ nhẹ nhàng sang hai bên theo đường ngôi tự nhiên. Kiểu tóc mái nhẹ nhàng mà cá tính này không chỉ hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, từ mặt vuông, góc cạnh đến mặt dài mà còn có tác dụng làm nổi bật đôi mắt và xương gò má của chủ nhân, đem đến diện mạo vô cùng cuốn hút, sành điệu.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment