TOKYO BEAUTY ART – KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG

TOKYO BEAUTY ART – KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG

Với nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, lĩnh vực chăm sóc thẩm mỹ nhờ đó mà trở thành nghề có thu nhập cao và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Chính từ những nhu cầu nêu trên, Trung tâm Tokyo Beauty Art ra đời với mong muốn tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp để đào tạo ra những Chuyên viên thẩm mỹ giỏi chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo chăm sóc thẩm mỹ ra đời ngày càng nhiều, điều này cũng khiến các bạn trẻ băn khoăn khi chọn cho mình một nơi học tập thật sự đáng tin cậy.

Vậy đâu là sự khác biệt giữa Trung tâm Tokyo Beauty Art với các trung tâm đào tạo chăm sóc thẩm mỹ khác?

 

 

 

 

  1. Môi trường học tập

Với hình thức học như một trường chính quy, điểm thi không chỉ dựa trên điểm chuyên môn mà còn dựa vào điểm đạo đức và tinh thần học tập. Điều này tạo nên một môi trường học tập nghiêm túc và bài bản.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dung cụ, máy móc chuyên ngành hiện đại sẽ đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

 

  1. Chúng tôi không đào tạo ra một người “thợ” mà đào tạo các bạn trở thànhCHUYÊN VIÊN THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Điều này bắt đầu từ rèn luyện những điều cơ bản nhất như: hình ảnh, tư thế đứng, tác phong chuyên nghiệp khi thực hiện thao tác, cách sắp xếp dụng cụ một cách khoa học, phương pháp sử dụng và bảo quản dụng cụ, kỹ năng tiếp xúc với khách hàng…cho đến những kiến thức – kỹ thuật chuyên môn chuyên sâu.

 

  1. Giáo trình đào tạo

Được dịch và cập nhật thường xuyên theo sách giáo khoa thẩm mỹ của Nhật Bản.

Cung cấp kiến thức chuyên môn các chuyên ngành Chăm sóc da, Tạo mẫu tóc, Trang điểm thẩm mỹ, Chăm sóc móng….để học viên có nền tảng chuyên môn vững chắc và có thể lựa chọn cách chăm sóc, kỹ thuật thực hiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

  1. Đa dạng kỹ thuật – Sáng tạo phong cách 

Không chỉ nắm vững những kiến thức – kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao mà khi tốt nghiệp tại Trung tâm Tokyo Beauty Art bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân trong chuyên môn. Điều này cũng giúp các bạn tự tin hơn khi đi làm thực tế và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của các bạn.

 

  1. Luôn cập nhật kiến thức mới và cùng trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, được bồi dưỡng chuyên môn từ những chuyên gia thẩm  mỹ hàng đầu Nhật Bản sẽ giúp học viên thường xuyên cập nhật  những xu hướng thẩm mỹ mới nhất của Nhật Bản cũng như của thế giới.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu văn hóa Nhật Bản để giúp các bạn thêm hiểu và yêu mến đất nước – con người Nhật Bản.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment