TOKYO BEAUTY ART NIỀM TIN CHẤP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

TOKYO BEAUTY ART NIỀM TIN CHẤP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

Tháng 7 vừa qua sự kiện “FEEL JAPAN IN VIỆT NAM 2016” đã diễn ra tại Gem center với sự xuất hiện trên sân khấu của 13 tác phẩm nghệ thuật đến từ lớp Trang điểm chuyên nghiệp và Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của Bxart thuộc tập đoàn giáo dục Sanko Gakuen Nhật Bản (tập đoàn giáo dục lớn thứ 2 tại Nhật)

Buổi biểu diễn đã thu hút hàng trăm khách tham quan và nhận được nhiều đánh giá cao của các giới chuyên gia đến từ Nhật Bản

“Tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện khi tận mắt nhìn thấy tác phẩm tốt nghiệp của con gái mình trên sân khấu, tôi không nghĩ trung tâm lại tổ chức một buổi trình diễn tác phẩm quy mô lớn và hoành tráng đến như vậy.
Bản thân tôi rất tin tưởng ở nhà trường ngay những ngày đầu khi đăng ký cho con mình học. Nhà trường đã làm rất tốt về công tác giảng dạy, các thầy cô rất có tâm huyết. Tôi cảm nhận được sự quyết tâm của con mình khi thấy con luyện tập ở nhà.
Một lần nữa, tôi cám ơn nhà trường đã tạo ra môi trường học tập rất tốt cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và những người yêu thích chuyên ngành chăm sóc thẩm mỹ nói riêng.
Chúc cho nhà trường luôn thành công và có được nhiều lớp học trò ngày càng có tâm huyết hơn nữa”

Trích cảm nhận của phụ huynh học viên Nguyễn Thị Diệu Linh- Lớp Trang điểm chuyên nghiệp 14TCSSD01

RELATED POST
No Comments

Post A Comment