TOKYO BEAUTY ART VOCATIONAL CENTER

Mr.MAEDA ATSUTANE

Giám đốc Trung tâm Tokyo Beauty Art

Giới thiệu Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ

TOKYO BEAUTY ART

“Việt Nam là đất nước có dân số trẻ với tiềm năng phát triển ngành chăm sóc thẩm mỹ rất lớn.

Thị trường mỹ phẩm mở rộng kết hợp với sự “bùng nổ” của hệ thống spa, salon để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, thư giãn của người dân. Chính điều này đã tạo ra sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn đem công nghệ chăm sóc thẩm mỹ tiên tiến của Nhật Bản đến với Việt Nam để giúp những người phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong xã hội.

Đó là lý do chính mà tập đoàn Sanko Gakuen quyết định thành lập Trung tâm đào tạo TOKYO BEAUTY ART tại Việt Nam, với 4 chuyên ngành đào tạo: Thiết kế & tạo mẫu tóc, Trang điểm thẩm mỹ, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc móng.

Với tâm niệm giáo dục “Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng”, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những khả năng tiềm ẩn trong con người mình, từ đó biến ước mơ của bạn thành hiện thực để bạn được sống trong niềm đam mê, tình yêu với công việc và thành công trong cuộc sống.”

Mr.MAEDA ATSUTANE

Giám đốc Trung tâm Tokyo Beauty Art

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRUNG TÂM TOKYO BEAUTY ART

Tọa lạc tại Tòa nhà Phụ nữ – Thảo Điền (quận 2), Trung tâm Tokyo Beauty Art tự hào với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Bên cạnh đó, khi theo học tại trung tâm, học viên còn được tham gia Thư viện văn hóa Nhật Bản – nơi giúp học viên có điều kiện tìm hiểu về văn hóa Nhật cũng như cập nhật thông tin chuyên ngành thông qua các tài liệu trong và ngoài nước.