TRANG ĐIỂM TRONG SUỐT VỚI NỀN DA CĂNG KHỎE

TRANG ĐIỂM TRONG SUỐT VỚI NỀN DA CĂNG KHỎE

💁💁Một kiểu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng cùng với nền da căng khỏe đang là xu hướng mà các cô gái ai cũng mong muốn. 💕💕
🙋🙋Việc chọn cách trang điểm phù hợp khiến nhiều người ghi điểm hơn trong mắt công chúng và che được những khuyết điểm chưa thật sự hoàn hảo trên gương mặt.💞💞
💁💁Sau đây là bí quyết trang điểm của các giảng viên trung tâm 🏢🏢TBA(Tokyo Beauty Art) về phong cách trang điểm này:


🙋 Với lớp nền: 😉
😊Lớp nền đẹp phải dựa trên một nền da khỏe, đây là câu châm ngôn của các chuyên da trang điểm. Da khỏe không phải là một làn da đẹp mà là một làn da được chăm sóc kỷ từ việc tẩy tế bào chết, cân bằng da và dưỡng ẩm sâu.


😉Như vậy lớp nền của bạn sẽ được bền và đẹp hơn. Bạn chỉ việc dùng một dạng kem lót có ánh ngọc trai rồi tán mỏng kem nền khắp mặt(đánh thêm 1 lớp nữa ở những vùng có khuyết điểm) rồi dùng cọ phủ nhẹ phấn lên mặt.


🙋Mắt và lông mày😉
Hãy nhớ rằng đây là phong cách trang điểm trong suốt nên bạn chỉ cần tập trung ở phần đường viền mắt và mascara. Bạn nên dùng chì kẽ 1 đường viền mắt mỏng rồi dùng cọ tán mờ ra sau đó bấm mi và chải mascara thật kỷ.
😉Với lông mày bạn chỉ nên dùng chì kẽ theo dạng từng sợi lông mày rồi dùng cọ tán mờ đường kẽ theo khung lông mày tự nhiên.


💋Môi và má hồng👄
Màu hồng nude là màu môi phù hợp nhất cho phong cách này. Một điểm lưu ý là bạn không nên kẽ đường viền môi, hãy thoa son môi một cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm.


👉👉Bạn nên dùng cọ dậm nhẹ má hồng rồi tán mờ ra tay trước khi đánh lên má.
👏👏CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG VỚI PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM NÀY.💖💖💃💃

#day trang diem
#học trang điểm chuyên nghiệp
#hoc trang diem co dau

   

RELATED POST
No Comments

Post A Comment