Update 5 xu hướng tóc hè đang “đua nhau” lên ngôi

Update 5 xu hướng tóc hè đang “đua nhau” lên ngôi

Đây không chỉ là 5 xu hướng tóc hè đang được giới trẻ Việt ưu ái nhất mà còn là những gợi ý F5 cực kỳ hay ho cho bạn khi muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình.

1. Tóc nhuộm highlight tự nhiên
Nhuộm highlight tự nhiên chính là xu hướng tóc “hot rần rần” của mùa hè 2016. Tóc nhuộm highlight tự nhiên có thể áp dụng với rất nhiều màu nhuộm khác nhau, từ nâu hạt dẻ, nâu vàng cho đến đỏ tím, khói, v.v…

2. Tóc tết
Nếu như ngày trước, tóc tết dường như chỉ gắn liền với những cô nàng yểu điệu thục nữ thì nay, tóc tết còn được coi là tuyên ngôn thể hiện sự cá tính, nổi loạn của các cô nàng “chịu chơi”.

3. Tóc búi với sợi xoăn lưa thưa
Tóc búi củ hành, củ tỏi từ lâu đã trở thành bạn tri kỷ của các cô nàng tóc dài trong mùa hè, đặc biệt là vào những ngày siêu nóng.

4. Tóc “củ tỏi” búi nửa
Hè năm nay thì nó đã trở thành kiểu tóc gắn liền với hình ảnh “cool girl” phóng khoáng, năng động, tự tin và được con gái Việt hết sức yêu thích.

5. Tóc vàng bạch kim với chân tóc đen
Vậy nhưng, “tóc vàng gốc đen” lại chính xác là một trong những xu hướng tóc thời thượng nhất của mùa hè năm nay đấy! Xét một cách khách quan thì phần chân tóc màu đen giúp mái tóc vàng/bạch kim của bạn trông nổi bật hơn hẳn và cũng khiến bạn trông “chất ngầu” hơn nữa.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment