Xoăn dài

Xoăn dài

Với cô dâu, để thật sự nổi bật trong ngày cưới của mình ngoài việc chọn cho mình một bộ áo cưới đẹp, trang điểm cho mình một gương mặt xinh thì còn cần một kiểu tóc phù hợp nữa.

Hiện nay các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra rất nhiều các mẫu tóc đẹp và dễ thương tha hồ cho các tân nương chọn lựa. Nào là mẫu tóc dành cho các cô dâu sở hữu gương mặt bầu bĩnh dễ thương, cô dâu có gương mặt trái xoan xinh xắn, cô dâu mặc áo dài, cô dâu mặc váy cưới… Và để tiện cho các bạn tham khảo ở đây mình xin chia các mẫu tóc cưới ra làm 2 loại. Đó là các mẫu tóc cưới dành cho các nàng tóc dài và tóc cưới dành cho các nàng tóc ngắn.

Với các nàng tóc dài thì việc lựa chọn cho mình một mẫu tóc cưới có vẻ như dễ dàng hơn rất nhiều bởi vì với mái tóc dài có thể tạo ra rất nhiều kiểu tóc nhẹ nhàng, nữ tính, dễ kết hợp với trang phục cưới và khuôn mặt của từng cô dâu. Vậy nên với các nàng đang có ý định lên xe hoa thì vẫn thường để ý nuôi mái tóc dài của mình.

Tóc búi:
Kiểu tóc này cũng rất đẹp, phù hợp với cả khi mặc áo dài cưới và váy cưới. Với kiểu tóc này mình thích nhất là kiểu bới cao với phần mái được chải ngược ra đằng sau trông rất đơn giản, nhẹ nhàng thôi nhưng toát lên được vẻ thanh thoát của khuôn mặt.

Thắt bím:
Với cô dâu có mái tóc dày và dài, thích sự bồng bềnh, lãng mạn thì kiểu tóc thắt bím lỏng dài là lựa chọn hợp lý nhất. Kiểu tóc này được tết lỏng bởi những lọn tóc xoăn nên trông có vẻ rất mềm mại và bồng bềnh. Để tăng thêm phần nổi bật và quyến rũ chúng ta có thể cài thêm một bông hoa đính đá lên trên.

Xoăn dài:
Mẫu tóc này có vẻ như đơn giản và tự nhiên nhất, rất phù hợp với các cô dâu mặc áo dài cưới. Với kiểu tóc buông tự nhiên này, các cô dâu chỉ cần uốn xoăn một lần là có thể diện hàng ngày luôn chứ không như các mẫu tóc khác chỉ dùng khi chụp hình và làm lễ cưới.

RELATED POST
No Comments

Post A Comment